Chế độ Một Cho Tất Cả chính thức quay trở lại trong LOL

0

“Một Cho Tất Cả” là chế độ chơi mà cả đội sẽ chọn cùng 1 vị tướng giống nhau. Ví dụ như cả 5 thành viên đều chơi Ezreal, Bliztcrank, Orianna, … thì trận đấu sẽ trở nên cực kì thú vị. Và tất nhiên đối thủ cũng chọn 5 vị tướng giống nhau, thế nên nếu đội nào có chiến thuật độc đáo và thú vị hơn sẽ giành chiến thắng.

Ngày hôm nay, chế độ Một Cho Tất Cả 2021 đã được cập nhật trong client của Liên Minh Huyền Thoại. Từ ngày 2/4 cho đến ngày 4/5, game thủ sẽ được trải nghiệm Một Cho Tất Cả ở mục Chế Độ Luân Phiên.

Game thủ LMHT có thể trải nghiệm chế dộ Một Cho Tất Cả đến ngày 4/5

Một cho Tất Cả là chế độ chơi thú vị từng được game thủ vô cùng yêu thích. Trong giai đoạn chọn tướng, đội bạn sẽ bỏ phiếu chọn tướng tất cả mọi người sẽ chơi trước khi nhảy vào cuộc hỗn chiến không thể tránh khỏi. Dù bạn nối một chuỗi thùng vô tận của Gangplank, thử làm một con búp bê Matryoska từ Tahm Kench, hay bao phủ bản đồ bằng xúc tu của Illaoi chắn khắp lối hẹp, Một Cho Tất Cả cơ bản là điên hơn gấp năm so với lúc bạn là người duy nhất sử dụng tướng đó. Hoặc ít nhất cũng nhân năm số lượng chiêu thức.

Như mọi chế độ khác, Riot sẽ chỉnh sửa Thông Thạo Tướng để bạn có thể kiếm điểm tại đây. Bạn cũng có thể kiếm chìa khóa khi thắng và rương khi bạn (hoặc tổ đội) đạt hạng S-, S, và S+ ở chế độ chơi Một Cho Tất Cả.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.