Chế độ hỏa lực PUBG Mobile chuẩn bị trở lại với phiên bản 2.0

0

Chế độ Hỏa Lực (Payload) là một trong những chế độ chơi có lẽ được đánh giá cao nhất, với tiềm năng chiến đấu bùng nổ đáng kinh ngạc giữa máy bay trực thăng và vũ khí hạng nặng. Ở phiên bản 2.0 sắp tới, người chơi được cung cấp rất nhiều loại vũ khí hạng năng mà trong các trận đấu thường không có, nhưng RPG, trực thăng, súng phóng lựu… Biến Erangel trở thành một hòn đảo tràn ngập tiếng nổ.

Mới đây, NPH đã hé lộ khá nhiều thông tin về những tính năng mới của chế độ hỏa lực 2.0. Thậm chí, Fanpage PUBG Việt Nam cũng đã đăng thông báo về chế độ hỏa lực 2.0 chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn với rất nhiều với những vũ khí mới có sức mạnh sẽ biến trận chiến trở nên khốc liệt hơn hẳn!

Tuần thứ 4 trong Royale Pass PUBG Mobile sẽ xuất hiện một số nhiệm vụ yêu cầu chế độ hỏa lực 2.0. Thế nên, nhiều khả năng, chế độ này sẽ được ra mắt trong vòng 1-2 tuần tới.

Gần đây trang chủ của tựa game đã đăng rất nhiều hình ảnh liên quan đến chế độ Payload 2.0, với sự xuất hiện đặc biệt của các loại phương tiện gắn vũ khí hạng nặng như xe tải hoặc trực thăng. Bên cạnh đó, bạn vẫn nhận được các loại súng quen thuộc như AR, SMG, SR và lựu đạn hiện có trong chế độ xếp hạng. Tuy nhiên, chúng thực sự không phải là vũ khí đáng sử dụng trong chế độ chơi nay.

Chế độ Hỏa Lực 2.0 sẽ mang đến nhiều phương tiện bọc thép mới và vũ khí hạng nặng mới, cũng như các vật phẩm đặc biệt thậm chí có thể hồi sinh người chơi như Tháp UAV.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.