Cerberus Esports chiêu mộ tuyển thủ Hàn Quốc từng thi đấu ở LPL?

0

Trải qua nhiều mùa giải ở VCS, Cerberus Esports là một trong những đội tuyển có sự đầu tư lớn nhất về nhân sự. Và từ một dội chuyên trụ hạng, CES đã có những bước thăng tiến đáng kể trong những mùa giải gần đây.

Bước sang mùa giải 2021, CES có thêm sự bổ sung đến từ người đi rừng Ego, nhưng cậu em của SofM vì lí do sức khỏe nên chưa thể góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2021. Ngoài ra, CES cũng đang chuẩn bị công bố một bom tấn mới: Một tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc.

Các fan của CES thì đoán già đoán non Top laner mới không phải ai xa lạ mà chính là… Hani. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ VCS English, tuyển thủ đường trên gia nhập đội hình Khuyển Vương chính là Poss, tuyển thủ người Hàn Quốc từng thi đấu ở LPL năm 2019. 

“Top lane người Hàn” mà fan CES nghĩ
Thực tế là…?

Tên đầy đủ của Poss là Kim Min – Cheol, sinh ngày 2/5/1998. Poss từng có 2 năm thi đấu ở giải CK trước khi chuyển đến thi đấu cho Team WE vào năm 2018. Sau 1 năm thi đấu cùng Mystic, Poss phải nhường lại vị trí của mình cho Morgan và chơi cho đọi trẻ của Team WE trước khi kết thúc hợp đồng vào tháng 9/2020.

Khác với trường hợp của Profit của Team Flash, CES sẽ cố gắng hoàn tất các thủ tục để Poss có thể thi đấu tại Việt Nam ngay trong VCS Mùa Xuân 2021. Vì đang là tuyển thủ tự do, nên Poss hoàn toàn có thể thi đấu ngay sau khi gia nhập đội hình Khuyển Vương.

So với các vị trí khác, đường trên của Cerberus Esports chưa thực sự vững chắc. Tuy nhiên, Poss hoàn toàn có thể giúp CES có bước cải thiện lớn ở khu vực này với những kinh nghiệm mà anh thu thập được khi còn thi đấu ở LPL. 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.