Cấu hình Valheim – game sinh tồn bán chạy nhất trên Steam tháng 2/2021

0

Valheim bắt đầu được lên kệ Steam vào ngày 2/2 vừa qua, và tựa game này chỉ mất 2 tuần để tẩu tán được 1 triệu bản tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, cái tên này còn chỉ thua 2 ông lớn là Dota 2 và CS:GO về số lượng người chơi cùng lúc khi đạt con số hơn 391,325 nghìn game thủ cùng lúc theo thống kê của Steam Charts. 

Đến với Valheim, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc sống của những chiến binh Viking dũng mãnh, sẵn sàng chiến đấu với đủ các thể loại kẻ thù cũng như chu du tại khu vực hoang dã của một vùng đất tương tự bán đảo Scandinavie và khám phá những bí ẩn khác nhau. Hệ thống quái vật được thiết kế tương đối đa dạng, từ những bộ xương khô biết sử dụng vũ khí như kiếm, khiên và cung, cho đến những con boss khổng lồ như The Elder, hay Bonemass.

Song song với những trận chiến sinh tử hào hùng, đậm chất sử thi huyền thoại, các bạn còn có thể trải nghiệm những khoảng lặng trong cuộc sống và thực hiện những công việc cơ bản hàng ngày như bao tựa game sinh tồn khác bao gồm xây nhà, thu thập, sử dụng và quản lý tài nguyên hợp lý, hay thậm chí là đi lang thang chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Bắc Âu.

Valheim là sự kết hợp giữa yếu tố thần thoại và lối chơi sinh tồn thế giới mở, game sẽ hỗ trợ co-op tối đa 10 người chơi, vì vậy bạn cũng sẽ không phải lo về những cuộc vui mà thừa người như những tựa game co-op khác. Tất cả những yếu tố gameplay hấp dẫn này, không ai có thể ngờ siêu phẩm công phu như thế này mà chỉ ‘ngốn’ khoảng 1GB dung lượng ổ cứng.

Chi tiết cấu hình Valheim

Cấu hình tối thiểu:

– HĐH: Windows 7 trở lên (64bit)

– CPU: Tối thiểu 2.6 GHz Dual Core hoặc tương tự

– Bộ nhớ RAM: 4 GB

– Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 500 series hoặc tương tự

– DirectX: Phiên bản 11

– Yêu cầu ổ cứng trống: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

– HĐH: Windows 7 trở lên

– Bộ xử lý: Core i5 3GHz trở lên

– Bộ nhớ: RAM 8 GB

– Đồ họa: GeForce GTX 970 series hoặc tương tự

– DirectX: Phiên bản 11

– Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng

– Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Valheim hiện đang ở giai đoạn Early Access trên nền tảng Steam với giá 188.000₫. Bạn cũng có thể xem thông tin về game tại: Valheim Steam.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.