Cấu hình Black Desert Online, tựa game đang được tặng miễn phí trên Steam

0

Từ bây giờ cho đến hết ngày 10/3/2021, game thủ Việt có thể nhận Black Desert bản PC hoàn toàn miễn phí trên Steam. Bạn chỉ cần lên trang Steam để nhận game và sẽ được sở hữu nó vĩnh viễn mà không mất một khoản phí nào..

Tải Black Desert tại: Black Desert Steam

Black Desert là trò chơi do Pearl Abyss sản xuất với thế giới mở rộng lớn, gameplay hành động hấp dẫn có phần tương tự Vindictus hay Blade & Soul với nhiều nét độc đáo. Trò chơi cũng có đồ họa cực kỳ đẹp mắt, một hệ thống tạo nhân vật chi tiết cho phép game thủ tạo ra những nhân vật hệt như trong trí tưởng tượng của mình.

Nội dung của game xoay quanh “Black Stone,” những viên đá huyền bí ẩn chứa nguồn năng lượng từng là nền tảng cho một nền văn minh cổ đại và có thể cũng là lý do khiến nền văn minh đó sụp đổ. Ngày nay, những viên đá đó rất phổ biến trên vùng sa mạc rộng lớn nằm giữa Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia. Vùng sa mạc này là tâm điểm của cuộc chiến tranh giành Black Stone giữa hai quốc gia, và bạn là một trong những người sẽ tham gia vào cuộc chiến đó.

Có thể giới thiệu qua thì Black Desert Online là tựa game online đình đám và hấp dẫn, tham gia vào game người chơi sẽ được đưa vào một thế giới rộng lớn, mà tại đó game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Một điểm cộng lớn của tựa game MMORPG này là sở hữu nền họa cực đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ. 

Cấu hình Black Desert chi tiết

1. Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn (32-bit hoặc 64-bit)
CPU: Intel Core i3-530 2.9 GHz
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 250 hoặc GeForce 9800 GTX hoặc AMD Radeon HD 3870 X2
Dung lượng trống: 27 GB

2. Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5-650 3.2GHz
RAM: 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD RX 480
Dung lượng trống: 27 GB

Theo dự kiến, sự kiện tặng Black Desert miễn phí sẽ kéo dài đến hết ngày 10/3/2021. Sau khi lấy được game trên Steam, Black Desert Online sẽ thuộc quyền sử hữu vĩnh viễn của người chơi


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.