Cập nhật FO4 tháng 4: Mini Roster Update, Nâng cấp giới hạn lương

0

FIFA Online 4 sẽ nâng tầm trải nghiệm của các HLV khi mang đến khả năng tự do phát triển đội bóng trong mơ cùng Minor Roster Update 2021: Bản cập nhật sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/4.

TTCN MÙA ĐÔNG 2020-2021

FIFA Online 4 sẽ tiến hành cập nhật các thương vụ chuyển nhượng mùa đông mùa giải 2020-2021, bao gồm những thương vụ đáng chú ý tại TTCN mùa đông mùa như J. Lingard sang West Ham, M. Ødegaard chuyển đến Arsenal hay L. Jović trở về Eintracht Frankfurt.

Bộ chỉ số và lương của các cầu thủ mùa LIVE cũng sẽ được cập nhật dựa trên phong độ thực ngoài đời, ví dụ như “Theo ICONS” quốc dân được giảm 1 lương và tăng 1 chỉ số kèm theo chỉ số ẩn Ma Tốc Độ.

Giới hạn lương: 190 => 200

Tại bản Minor Roster Update 2021,  giới hạn lương sẽ được nâng lên, từ 190 lên 200 để các HLV có thêm lựa chọn trong đội hình ra quân của mình. Giới hạn lương mới sẽ mở ra hàng loạt phương án cũng như cách xây dựng đội hình để các HLV thoải mái tự do nâng cấp và điều chỉnh đội bóng trong mơ của bản thân. 

Nâng cấp HLV kỹ năng

Từ ngày 12/04 sắp tới, người chơi đã có thể chính thức tuyển dụng các HLV Kỹ năng ở mức 4 và 5 sao. Điều này sẽ giúp các siêu sao trong đội hình của người chơi trở nên mạnh mẽ hơn khi được “trang bị” các kỹ năng level 5 và 6.

Nâng cấp tính năng Chat

Tại bản Update lần này, giao diện chat mới cũng được ra mắt,  giúp các HLV có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu với bạn bè chiến hữu trong FIFA Online 4 mọi lúc mọi nơi!!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.