Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới nhất

0

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ của VNG đã từng gắn bó với tuổi thơ của biết bao game thủ. Trong lân trở lại này, VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên đồ họa và gameplay của phiên bản cũ, mang đến sự thân thuộc cho đông đảo người chơi đã và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang mở bản Alpha Test thứ 2 trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Game thủ nếu muốn tham gia trải nghiệm sẽ phải đăng ký mail và nhận được thư mời từ nhà phát hành mới có thể tải game. Thời gian Alpha Test lần 2 là từ 10:00 ngày 26/03 đến hết 23:59 ngày 01/04/2021.

Để tham gia trải nghiệm Alpha Test, người chơi hãy đăng ký Hẹn Ước trên trang chủ: https://volamm.zing.vn/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zing ID hoặc Zalo.

Trong cửa sổ Thông tin đăng ký, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như Email, SĐT, Zalo. Sau khi đăng ký, bạn cần đợi thông báo của nhà phát hành gửi tới email đã đăng ký tham gia Alpha Test lần 2.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên iOS

– Bước 1: Mở email thông báo thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile từ Apple Store, chọn View in TestFlight (Xem trong TestFlight).

Bước 2: Sao lưu đoạn mã và tải app TestFlight theo đường dẫn trong mail. Đoạn mã chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút tính từ lúc kích hoạt email, huynh tỷ cần lưu ý tranh thủ sử dụng sớm.

Bước 3: Mở app TestFlight, nhập đoạn mã đã lưu ở bước trước và tiến hành cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Bước 4: Từ 10:00 ngày 26/03, huynh tỷ có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản Zing ID/Zalo đã đăng ký Hẹn Ước ở trang chủ và bắt đầu trải nghiệm.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Android

Người chơi vẫn phải đăng ký và nhận được mail thông báo từ NPH. Sau khi thư mời từ NPH gửi đến, người chơi mở mail để nhận link tải Alpha Test. Sau đó, bạn có thể tải về và cài đặt giống như file apk.

***

Nếu như bạn không phải là người may mắn nhận được mail trải nghiệm Apha Test, bạn có thể đăng ký trước trên Google Play và App Store để nhận thông báo từ nhà phát hành khi game ra mắt.

– Link tải và đăng ký trước Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên iOS: VLTK 1 Mobile Appstore

– Link tải và đăng ký trước Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Android:VLTK 1 Mobile Google Play.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.