Cách tải Tap Tap để chơi Liên minh Tốc chiến trên IOS và Android

0

TapTap là ứng dụng cửa hàng trò chơi điện thoại có hỗ trợ cài đặt và cập nhật phiên bản mới , hết sức phổ biến tại Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nước ngoài chưa được phát hành tại quốc gia của mình hoặc không có trên Google Play Store thì TapTap sẽ là phương án thích hợp hơn cả. Liên Minh Tốc Chiến – LMHT Wild Rift mới được ra mắt Open Beta ngày 27/10 là một trong những tựa game hot nhất trên TapTap

TapTap chỉ có một nội dung duy nhất là trò chơi với số lượng rất lớn và đa dạng về thể loại. Bất kỳ trò chơi nào trên điện thoại đều có mặt trên TapTap kể cả online hay offline, thậm chí có cả những trò chơi chưa được phát hành tại Việt Nam. Ứng dụng này còn giúp người dùng smartphone từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận được những sản phẩm game chất lượng độc quyền tại Trung Quốc

TapTap không có trong Google Play store, thậm chí, bạn sẽ được cảnh báo với thông báo trong khi cài đặt trên thiết bị Android của mình khi bạn bật chức năng bảo vệ. Chỉ cần bỏ qua và tải những trò mình thích thôi.

Cách tải TapTap trên Android:

Truy cập địa chỉ: tap.io trên trình duyệt web của điện thoại Android. Tại giao diện chính nhấn vào chữ App (góc trên cùng bên trái) -> Chọn Android For Android Phone.

Sẽ có thông file có thể nguy hại cho máy xuất hiện, nhấn OK để cho phép tải file cài đặt về máy và máy sẽ tiến hành tải file.

Sau khi hoàn tất tải xuống, người chơi nhấn vào file tải, chọn Mở -> Cài đặt.  Vậy là quá trình cài dặt đã được hoàn tất.

Cách tải TapTap trên IOS:

Link tải: TapTap Appstore

Bạn có thể tải và chơi game trên TapTap mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Cách sử dụng TapTap cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở phần mềm, nhập tên game ở ô tìm kiếm (hình kính lúp). Sau khi danh sách games hiện ra, bạn nhấn vào Game mình muốn tải và chọn Cài Đặt/Install.

Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ cho TapTap từ tiếng Trung sang tiếng Anh để dễ dàng sử dụng hơn.

Các trò chơi do Taptap App cung cấp là an toàn và có thể được sử dụng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào nữa. Thậm chí, các ứng dụng được đánh dấu là an toàn do nhóm thực hiện kiểm tra trước khi tải lên sever của họ.

Link tải: TapTap Liên Minh Tốc Chiến


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.