Cách tải GTA San Andreas miễn phí mới nhất

0

Grand Theft Auto: San Andreas là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở vô cùng hấp dẫn. Trong game, bên cạnh hệ thống nhiệm vụ khá hấp dẫn người chơi được tự do khám phá và trải nghiệm theo cách mà bạn muốn. GTA San Andreas được giới chuyên gia đánh giá là một trong những tựa game vĩ đại nhất trong lịch sử.

San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992,[7] Trò chơi xoay việc quanh nhận vật Carl “CJ” Johnson, thành viên của băng đẳng Grove Street Families, từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

Cách tải GTA San Andreas cho PC Windows 10

Bước 1: Tới Steamunlocked.com và tìm game hoặc truy cập trực tiếp link: GTA SA Steamunlocked

Bước 2: Nhấn vào nút Download, bạn sẽ được đưa tới trang tải, đợi vài giây. Nếu thấy pop-up quảng cáo, chỉ cần bỏ qua chúng.

Bước 3: Đợi tải hoàn tất (3.87GB). Bạn giải nén file và chạy game dưới quyền quản trị viên và thưởng thức nó.

Phiên bản nén cao của GTA San Andreas cho Windows 10

Nếu không thích file tải GTA San Andreas đầy đủ nặng 3.87GB, bạn có thể thử phiên bản nén với dung lượng chỉ vài trăm MB.

Tải GTA San Andreas tại: GTA SA Mediafire

Đợi tải game GTA San Andreas hoàn tất. Có thể mất vài phút nếu kết nối Internet ổn định.

Nhấn vào mục Download, chọn file GTA SA Highly Compressed, giải nén file tới vị trí bạn lựa chọn.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.