Cách tải FIFA Online 4 Mobile mới nhất

0

Fifa Online Mobile 4 (FO4) là cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Là thể loại game mê phỏng môn thể thao đá bóng online, được Nexonvà EA Sports phát hành và vào giữa tháng 5 trên phần mềm hệ máy PC và phiên bản điện thoại được ra mắc vào tháng 7 năm 2018 tại Hàn Quốc.

Fifa Mobile Online giúp bạn trải nghiệm thực tế về lối chơi phong phú và đồ họa sắc nét thật tuyệt vời. Người chơi sẽ hòa mình vào trận đấu kịch tính, giải trí cao chinh phục tài năng quản lý đội bóng của bản thân và chinh phục nhiều giải thưởng lớn.

Cách tải FIFA Online 4 Mobile

– Tải FO4 Mobile trên iOS: FO4 Appstore

– Tải FO4 Mobile trên Android: FO4 Google Play

Sau khi cài đặt xong bạn vui lòng truy cập vào ứng dụng và chờ trong ít phút để ứng dụng download data của game về máy. Hãy đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình, nếu bạn chưa có thì hãy tạo cho mình tài khoản.

Sau cùng, hãy thực hiện tạo đội bóng và huấn luyện viên cho mình. Bạn có thể dùng kỹ năng quản lý đội bóng, và kỹ năng chơi game để trải nghiệm thực tế trên điện thoại của mình.

Chế Độ Chơi Fifa Mobile Online  

1. Chế độ chơi đấu giải

Với chế độ này bạn sẽ thi đấu với máy ở mức cơ bản nhất của FO4 mobile. Về hình thức thi đấu thì chế độ chơi đấu giải này cũng giống như các giải bóng đá ở Châu Âu.

Độ khó của chế độ chơi này phụ thuộc vào kết quả thi đấu của các bạn trong những trận đá trước đó. Nếu bạn chơi giỏi, bạn thắng càng nhiều thì độ khó càng được tăng level.

Ngoài ra huấn luyện viên có thể truy cập vào chế độ đấu giải đang diễn ra tại ngay màn hình chính của mình.

2. Chế độ chơi giao hữu

Chế độ chơi này cho phép bạn tìm kiếm và đá thi đấu giao hữu với các đội bóng khác trong thế giới game Fifa online 4 mobile.

Đây có thể là chế độ chơi rèn luyện kỹ năng chơi của bản thân mình trở nên chuyên nghiệp và thành thạo hơn khi bước vào những trận đá giải lớn.

3. Chế độ chơi trận đấu mời

Đây là chế độ thi đấu bạn muốn đá với đội nào thì bấm vào đội đó và mời.

4. Chế độ chơi đội bóng trong mơ

Khi bạn đã rèn luyện cho mình đội bóng của mình đủ mạnh, bạn có thế lựa chọn chế độ chơi này để chơi chế độ xếp hạng quan trọng của game. Điều kiện là danh sách phải đủ 18 cầu thủ với tổng quỹ lương của đội không vượt quá 200.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.