Cách tải Call of Duty Cold War Zombies miễn phí từ 15/1

0

Black Ops Cold War Zombies được thiết lập để đưa những người chơi giàu kinh nghiệm và người mới đến tham gia vào một hành trình táo bạo và đáng sợ mở rộng trên một phần mang tính biểu tượng của series Call of Duty. Chế độ co-op 4 người này bao gồm những cách thức mới, các Perk cổ điển và kho vũ khí của Zombies thời Chiến tranh Lạnh sẽ giúp những người sống sót dẹp sạch quân đoàn xác sống.

Từ ngày 15/1, người chơi có thể tải chế độ zombie của của Call of Duty: Cold War miễn phí trên Battle.net. Phiên bản miễn phí này sẽ cho chơi thử nghiệm 3 bản đồ Die Maschine, Cranked và Onslaught, trong đó bản đồ Onslaught chỉ có trên hệ máy PlayStation mà thôi.

Để trải nghiệm Call of Duty: Cold War Zombies miễn phí, người chơi cần tải Battle.net về máy. Sau khi bật launcher Battle.net, người chơi hãy vào mục “PARTNER GAME”, chọn “Call of Duty: BOCW”.

Tải Battle.net tại: Battle.net Blitzzard

Một màn hình thông báo giới thiệu “Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies Free Access Week” sẽ hiện ra. Và người chơi chỉ cần nhấn vào ô “Try For Free” để tải bản thử nghiệm.

Dung lượng của Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies Free Access là 23GB. Người chơi sẽ có 1 tuần để trải nghiệm game, từ 15/1 – 21/1/2021.

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.