Cách nhận giftcode và nhập giftcode MU Vượt Thời Đại Funtap

0

MU: Vượt Thời Đại – Funtap là một tựa game mobile nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ. Dựa theo tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới “ Chúa tể của những chiếc nhẫn “. Game tái hiện được khung cảnh loạn lạc, quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi gây ra thiệt hại không thể đong đếm cho nhân loại. Người chơi sẽ được nhập vai vào các anh hùng mang trong mình sức mạnh vô hạn để có thể cứu rỗi toàn thế giới.

MU Vượt Thời Đại có bản quyền chính chủ từ cha đẻ của MU Online – Webzen Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc. Dù vậy không giống các game mobile khai thác chủ đề về MU Online đã ra mắt trước đó với nhiều biến tấu sai lệch về lục địa MU. Thay vào đó MU: Vượt Thời Đại của NPH Funtap sở hữu hệ thống điều khiển combo skill liền mạch và bố cục giao diện tính năng được bày trí trực quan hơn.

Cách nhập Giftcode MU Vượt Thời Đại

Bước 1 : Bấm vào logo FUNTAP ở bên cạnh màn hình có biểu tượng hình tròn màu trắng.

Bước 2 : Chọn [ Trung Tâm Người Dùng ]

Bước 3 : Chọn [ Trao đổi mã quà tặng ]

Bước 4 : Nhập Giftcode + Mã Xác Minh và bấm [ Đổi Ngay ]

Cách nhận Giftcode MU Vượt Thời Đại

Một số giftcode mới nhất:

– TOP1

– CHIPU999

– MU888

– MU999

Ngoài ra, người chơi có thể săn Giftcode tại:

1. Fanpage: MU: Vượt Thời Đại – Funtap

2. Group: Cộng đồng MU: Vượt Thời Đại – Funtap

Lưu ý: Mã code MU Vượt Thời Đại có tác dụng sẽ hiển thị thông báo nhận thành công hoặc mua lại thành công. Khi đó bạn hãy quay ra mục Thư, quà sẽ được gửi về đó và bạn chỉ cần vào đây nhận mà thôi.

 

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.