Cách nạp Tốc Chiến VNG, nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất

0

Giá của các Tướng trong Liên  Minh Tốc Chiến VNG khá là đắt đỏ, thế nên để nhanh chóng có được các vị Tướng trong game, nhiều người chơi sẽ lựa chọn nạp tiền. Chưa kể đến việc để sở hữu các trang phục trong game, người chơi vẫn cần phải nạp tiền.

2 đơn vị Tiền tệ chính của Tốc Chiến là Hạt Xanh Dương và Căn Nguyên Tốc Chiến. Ngoài ra, một đơn vị Tiền tệ khác trong game là Xu Poro.

Hạt Xanh Dương

Mỗi tướng đều được chỉ định một lượng chi phí bằng Hạt Xanh Dương dựa theo nhiều yếu tố khác nhau. Mức giá này có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi hoặc chỉ đơn giản vì tướng đã ra mắt được một thời gian.

Dù dòng chữ to tướng cuối trận đấu của bạn là “Chiến Thắng” hay “Thất Bại” thì bạn cũng sẽ nhận được Hạt Xanh Dương vì đã cống hiến hết mình! Tuy rằng nhận quà an ủi từ trận thua cũng không quá tệ, nhưng chẳng có gì tuyệt vời hơn là được nhận THƯỞNG cho trận thắng đầu tiên trong ngày. Hãy cố gắng giành lấy chiến thắng nhé! Hạt Xanh Dương cũng được phân phát thông qua phần thưởng nhiệm vụ và rương tuần.

Căn Nguyên Tốc Chiến

Đây là đơn vị tiền tệ trả phí duy nhất của Tốc Chiến. Căn Nguyên Tốc Chiến sẽ giúp người chơi mua được Tướng, Trang phục hay một số biểu tượng trong game.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG

1. Nạp thẻ trong game Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Đăng nhập vào Tốc Chiến để thực hiện việc nạp thẻ.

Bước 2: Ở phía trên màn hình, người chơi sẽ nhìn thấy 2 đơn vị Tiền của Tốc Chiến là Hạt Xanh Dương và Căn Nguyên Tốc Chiến cùng với một dấu (+) ở bên cạnh. Hãy nhấn vào dấu (+) để hiện các gói nạp thẻ trong game.

Bước 3: Nhấn vào gói thẻ Tốc Chiến bạn muốn nạp. Người chơi sẽ có các phương thức thanh toán sau:

– Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom: Bạn có thể thêm các giao dịch mua trực tiếp vào hóa đơn Viettel của mình.

– Thêm vào thẻ tín dụng và ghi nợ. Sau đó, người chơi nhập thông tin thẻ và nhấn Hoàn tất.

– Ví Momo: Bạn sẽ được chuyển hướng đến MoMo e-wallet để xác minh tài khoản của mình.

– Thẻ quà tặng hoặc mã khuyến mãi.

2. Nạp thẻ Tốc Chiến qua cổng pay.zing.vn

Bước 1: Truy cập địa chỉ: https://pay.zing.vn

Bước 2: Chọn game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Bước 3: Nhấp ID người dùng và xác nhận.

Bước 4: Chọn gói nạp bên dưới, bạn sẽ có các phương thức nạp như thẻ Zing, sử dụng ATM, ZaloPay, thẻ tín dụng hoặc sử dụng tin nhắn Mobifone để nạp. Sau khi chọn gói và cách thức nạp, bạn nhấn vào Thanh Toán ngay ở dưới cùng.

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện cú pháp tin nhắn như ở dưới hình, hãy nhắn đúng cú pháp và gửi đến số yêu cầu. Hoặc nhanh hơn bạn có thể quét mã QR.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.