Cách lên đồ và bảng Ngọc Rengar Tank của SofM

0

Kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp cho đến giờ, SofM luôn đem đến những làn gió mới cho meta của LMHT với những lựa chọn “dị biệt” mà vô cùng hợp lý. Trận chung kết CKTG 2020 chính là một ví dụ điển hình khi SofM một lần nữa gây shock với con bài Rengar – vị Tướng đã khá out meta và thậm chí còn không được anh sử dụng nhiều trong mùa giải này.

Rengar là lựa chọn tình thế của SofM để đối phó với Evelynn

Lý giải về việc lựa chọn Rengar, SofM cho biết đây là con bài được sử dụng để khắc chế Evelynn của Canyon. Và nó đã đem lại hiệu quả lớn khi SofM liên tục tung hoành trong giao tranh, khiến cho cả Evelynn lẫn cả 2 Xạ thủ của DWG không thể thoải mái trong combat.

Sau đây là cách lên đồ và bảng ngọc Rengar Tank trong tay SofM. Xin lưu ý trước là con bài Rengar này thường áp dụng với đội hình thừa sát thương nhưng thiếu chống chịu. Ngoài ra, người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để thuần thục combo của vị Tướng này trước khi mang vào các trận đấu xếp hạng nhé!

Cách lên kỹ năng Rengar

Bảng Ngọc Rengar Tank của SofM

Bảng ngọc Rengar Tank SofM áp dụng ở game 2 chung kết CKTG 2020

Bảng ngọc chính: Chuẩn Xác

– Chinh Phục

– Cờ Hiệu Đắc Thắng

– Huyền thoại: Tốc độ đánh

– Chốt Chặn Cuối Cùng

Bảng Ngọc phụ: Cảm Hứng

– Bước Chân Màu Nhiệm

– Thấu Thị Vũ Trụ

+10% tốc độ đánh

+9 SMTƯ

+6 Giáp

Cách lên đồ Rengar Tank của SofM 

Thông thường, lối lên đồ của SofM rất linh hoạt và cách build đồ Rengar trong trận chung kết CKTG 2020 cũng không phải ngoại lệ. SofM chọn cho mình các trang bị tăng chống chịu để có thể mở giao tranh, nhường nhiệm vụ carry lại cho Bin, Huanfeng và Angel.

Cách chơi Rengar 

Những combo của Rengar:

– Q + Tàng hình (Tích 5 điểm Hung Tợn) + Q +Q: Đây là combo áp dụng rất hiệu quả khi các Xạ thủ, Pháp Sư yếu máu đi lẻ. Nếu lên đồ sát thương, đây chính là combo 1 nốt nhạc trứ danh của Rengar.

– Q+E+W+Q+Q: Combo cơ bản, thường được dùng khi đứng sát mục tiêu hoặc nhảy ra từ bụi.

– E+Q+W+Q+E: Đây là combo áp dụng với lối đánh Tank, do khả năng dồn sát thương từ Q không nhiều nên sẽ phải làm chậm đối phương liên tục.

– Q+E+W+Q+W: Đây là combo thường xuyên phải áp dụng trong những tình huống 1vs2 hoặc 1vs3, và là combo rất cần thiết với Rengar tank. Sau khi lao vào đối phương, người chơi có thể chạy thoát với W được cường hóa.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.