Cách lên đồ và bảng Ngọc Renekton Build mùa 11

0

Được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các trận đấu rank mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp, Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton là mẫu Tướng có thể càn lướt trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp, đặc biệt là trong giai đoạn mid game.

Cách tăng kỹ năng Renekton mùa 11

Bảng ngọc Renekton mùa 11

Bảng ngọc Renekton mùa 11: Chuẩn Xác + Kiên Định

Sau khi Chinh Phục bị nerf, giờ đây Sẵn Sàng Tấn Công lại là lựa chọn được ưu tiên hơn cả dành cho Renekton. Với Sẵn Sàng Tấn Công, Renekton sẽ mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, setup những pha gank tốt hơn cũng như đẩy lẻ nhanh hơn. Bù lại, Renekton Sẵn Sàng Tấn Công sẽ yếu hơn Renekton Chinh Phục ở late game. 

Bảng ngọc Renekton mùa 11: Chuẩn Xác + Áp Đảo

Phép bổ trợ cho Renekton

Tốc Biến và Dịch Chuyển đang là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng truy đuổi, có khá nhiều người chơi sẵn sàng thay thế Dịch Chuyển bằng Tốc Hành.

Cách lên đồ Renekton mùa 11

Trang bị khởi điểm

Trang bị khởi điểm: Kiếm Dài – Thuốc Tái Sử Dụng – Khiên Doran – Bình Máu -> Giày Thủy Ngân / Giày Thép Gai

Cách lên đồ Renekton theo hướng giao tranh tổng

Renekton build theo hướng giao tranh tổng cùng team sớm: Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Thương Phục Hận Serylda, Móng Vuốt Sterak, Giày Thủy Ngân / Giày Thép Gai, Dược Phẩm Cứng Cáp.

Cách lên đồ Renekton Đấu Sĩ (1vs1 và đẩy lẻ)

Renekton build Đấu Sĩ: Nguyệt Đao, Rìu Đen, Kiếm Ma Yomuu, Rìu Đại Mãng Xà, Gươm của Vua Vô Danh, Giày Thép Gai, Dược Phẩm Phẫn Nộ.

Cách lên đồ Renekton Sát thủ

Chùy Phần Khích, Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ma Yomuu, Rìu Đại Magnx Xà, Kiếm Âm U, Giày Thủy Ngân, Dược Phẩm Phẫn Nộ.

Cách lên đồ Renekton tank chống chịu

Renekton build Tank: Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Vũ Điệu Tử Thần, Giày Thủy Ngân / Giày Thép Gai, Dược Phẩm Cứng Cáp.

Combo Renekton

hi đi đường: E lần 1 vào lính để tiếp cận tướng đối phương, W để làm choáng, tiếp tục dùng Q để cấu máu. E lần 2 dùng để truy đuổi tiếp hoặc rút lui an toàn.

Thứ tự Combo: E->W->Q->E

Khi giao tranh: Kích hoạt R. E lần 1 vào lính, E tiếp lần 2 để tiếp cận chủ lực đối phương. Bật W làm choáng, kích hoạt Rìu mãng xà và Q.

Thứ tự Combo: R->E->E->W->Q

Cách dồn sát thương lên mục tiêu: E vào lính, W vào mục tiêu, kích hoạt Rìu Tiamat, Q để dồn sát thương, E để truy đuổi hoặc lùi về.

Thứ tự Combo: E->W->Rìu Tiamat->Q->E


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.