Cách chơi Rocket League, game đá bóng bằng siêu xe miễn phí trên Epic

0

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2015, Rocket League là sự tiếp nối của Supersonic Acrobatic Rocket-Powered Battle-Cars, ngay lập tức trở thành một hiện tượng lạ trong làng game, nó được ca ngợi rất nhiều, kiếm được một số giải thưởng trong ngành và 18 triệu người chơi trên khắp thế giới. Nó cũng được thông qua như một eSport, với sự tham gia của những game thủ chuyên nghiệp trong ESL và Major League Gaming, cùng với Rocket League Championship Series của chính nhà phát hành Psyonix.

Rocket League trang bị cho người chơi những chiếc xe đua tiên tiến, có thể chơi bóng và tạo ra những bàn thắng khó tin cùng với những đấu trường sôi động. Sử dụng hệ thống vật lý tiên tiến để mô phỏng thực tế, Rocket League dựa vào khối lượng và động lực để cung cấp cho người chơi cảm giác hoàn toàn kiểm soát chiếc xe một cách đáng kinh ngạc.

Cấu hình chơi Rocket League

1. Cấu hình tối thiểu

– Sistema operativo: Windows 7 trở lên;

– Bộ vi xử lý: Lõi kép 2.4 GHz;

– Bộ nhớ: RAM 2 GB;

– Video Card: NVIDIA GTX 260 hoặc ATI 4850;

– DirectX: Phiên bản 9.0c;

– Dung lượng đĩa trống: 7 GB

2. Cấu hình yêu cầu

– Sistema operativo: Windows 7 trở lên;

– Bộ vi xử lý: Quad-core 2.5 GHz trở lên;

– Bộ nhớ: RAM 4 GB;

– Video Card: NVIDIA GTX 660 trở lên, ATI 7950 trở lên;

– DirectX: Phiên bản 9.0c;

– Dung lượng đĩa trống: 7 GB

Cách chơi Rocket League

Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe có sức mạnh của tên lửa và sử dụng nó để đá bóng vào khu vực cầu môn của đối phương, theo một cách tương tự như trong game bóng đá, với các yếu tố gợi nhớ đến một trận derby kinh điển. Xe của người chơi có khả năng nhảy để đón bóng giữa không trung, tăng tốc bằng cách đi vào không gian được đánh dấu trên sân cỏ, cho phép nhanh chóng băng qua sân cỏ, sử dụng thêm lực xung kích để sút bóng hoặc đâm mạnh vào xe của người chơi khác để phá hủy nó, trong trường hợp này, chiếc xe bị phá hủy sẽ được hồi sinh trong một lát sau đó.

Người chơi cũng có thể sử dụng các boost để tăng tốc trong không khí và đẩy xe về phía trước, cho phép đánh bóng ngay khi đang bay. Trong những tình huống bị tấn công hay tranh chấp, có thể thực hiện trốn tránh nhanh chóng, nhảy một đoạn ngắn và quay theo hướng nhất định để di chuyển bóng hoặc đạt được lợi thế hơn đội đối thủ.

Các trận đấu thường kéo dài 5 phút, có thể diễn ra giữa 2 người, 4, 6 hoặc 8 người. Rocket League còn bao gồm một chế độ xếp hạng cạnh tranh trực tuyến, nơi mà người chơi sẽ cạnh tranh cho 5 bậc thứ hạng khác nhau trong các mùa giải, chiến thắng sẽ làm tăng thứ hạng và thất bại sẽ khiến thứ hạng bị tụt tương ứng.

Cách tải Rocket League miễn phí

Người chơi có thể tải Rocket League miễn phí từ Epic Games tại địa chỉ: Rocket League Epic.,

Hãy nhấn vào game Rocket League -> Get để đăng ký tải game miễn phí. Tại đây, sẽ có một giao diện hiện ra yêu cầu bạn xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần tích vào ô hình vuông cạnh dòng chữ “Click here to share your email with SEGA of Europe…”. Sau đó nhấn vào thanh confirm màu xanh để hoàn tất.

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở Epic Games Launcher để tải game, cài đặt như các game khác và chơi.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.