Các tướng Freljord trong Liên minh Tốc Chiến

0

Freljord khô cằn khắc nghiệt, nơi người ta sinh ra đã là chiến binh, đã phải tồn tại trước mọi khó khăn. Dù có rất nhiều bộ tộc rải rác, ba bộ tộc lớn nhất là Avarosan, Móng Vuốt Mùa Đông và Frostguard, mỗi bộ tộc đều mang ý chí riêng của mình để tồn tại.

Những người con của vùng đất này lớn lên trong một môi trường khắc nghiệt. Họ man rợ, hung dữ, nhưng trên hết là khả năng sinh tồn và chịu đựng bền bỉ. Mặc dù vậy, Freljord không phải quá điên rồ và không có trật tự, bởi họ vẫn là những bộ lạc.

Freljord là nơi giao thoa của nghệ thuật quân sự của Noxus & Demacia, cùng với một chút huyền ảo của Ionia. Để từ đó, những chiến binh Freljord có thể tạo ra những tuỳ tùng và có khả năng sử dụng những phép thuật phi thường.

Danh sách Tướng Frejilord trong Liên Minh Tốc Chiến:

Ashe

Là chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa, Ashe chỉ huy đội quân đông đảo nhất phương Bắc. Khắc kỷ, thông minh, và đầy lý tưởng, nhưng không thoải mái với vai trò thủ lĩnh cho lắm, cô dùng phép thuật trong dòng dõi của mình để làm chủ cây cung bằng Chân Băng. Với niềm tin từ người dân rằng cô là tái sinh của nữ anh hùng trong thần thoại Avarosa, Ashe hy vọng thống nhất được Freljord bằng cách lấy lại đất đai của tổ tiên.

Braum

Được ban cho cơ thể vạm vỡ và một lòng nhân hậu còn to lớn hơn nữa, Braum là người anh hùng Băng Tộc được yêu quý ở toàn cõi Freljord. Mọi tửu quán trên khắp vùng phương bắc lạnh giá đều lấy sức mạnh huyền thoại của ông để chúc tụng nhau, kể cho nhau câu chuyện khi ông đốn hạ cả khu rừng chỉ trong vòng một đêm, hay đập tan cả một tảng núi.

Cùng tấm khiên của mình, một cánh cửa ma thuật được rèn nên từ thời cổ đại, Braum lang thang khắp vùng đất băng giá như một vệ thần thân thiện, giúp đỡ những kẻ yếu thế và hướng đến giấc mơ của mình về một Freljord bình yên.

Gragas

Vừa vui vẻ vừa đáng sợ, Gragas là một bậc thầy ủ rượu trên đường tìm kiếm vại đồ uống hoàn hảo. Xuất thân từ đâu không rõ, ông hiện đang thu thập những nguyên liệu quý hiếm giữa vùng Freljord hoang vu, thử hết công thức này đến công thức khác.

Thường xuyên say xỉn và cực kỳ bốc đồng, những vụ ẩu đả ông gây ra đã trở thành huyền thoại, thường kết thúc với một buổi tiệc tùng thâu đêm và hư hại tài sản nhiều vô kể. Gragas hiện diện ở đâu là báo trước nhậu nhẹt và phá hủy ở đó—theo đúng thứ tự.

Olaf

Gã cầm rìu Olaf là một lực lượng hủy diệt không thể ngăn cản, gã chẳng mong gì hơn là chết trong một trận chiến vinh quang. Đến từ bán đảo Lokfar tàn bạo của đất Freljord, gã từng nhận được một lời tiên tri dự đoán về cái chết yên bình của mình—một số phận hèn nhát, và sự sỉ nhục lớn lao trong dân tộc gã.

Tìm kiếm cái chết, được cuồng nộ tiếp sức, gã càn quét khắp vùng đất, sát hại vô số chiến binh và quái thú trên đường tìm kiếm một kẻ có thể ngăn hắn lại. Giờ là một đao phủ trong hàng ngũ Móng Vuốt Mùa Đông, gã tìm kiếm kết thúc của mình trong cuộc đại chiến sắp tới.

Trymdamere

Bằng cơn thịnh nộ cuồng loạn của bản thân, Tryndamere một mình chinh chiến trên khắp vùng lãnh nguyên lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Freljord để chuẩn bị cho những ngày tháng tăm tối phía trước.

Tay man di đầy thù hận này từ lâu đã mong muốn trả thù cho sự tuyệt diệt của bộ tộc, nhưng gần đây gã đã liên minh với Ashe, Chiến Mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa, và trở thành chồng của cô. Sức mạnh và thể lực gần như phi nhân loại của gã đã trở thành huyền thoại, và đã đem lại cho gã cùng đồng minh mới vô số chiến thắng trước những đối thủ sừng sỏ nhất.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.