Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2)

0
Ubisoft đã trở lại với một nhiệm vụ hacker thế giới mở khác, nhưng điều kỳ lạ là lần này có rất nhiều nhân vật để thu thập. Câu chuyện của game tập trung vào bối cảnh hư cấu London, địa bàn của nhóm hacker DedSec, và họ cố gắng giải phóng thành phố khỏi tình trạng loạn lạc bằng cách chiêu mộ đồng minh từ cư dân của London. Đồng thời cả nhóm điều tra một loạt các cuộc tấn công khủng bố, khám phá ra một âm mưu sâu xa xoay quanh người đứng đầu một công ty quân sự tư nhân.
The Dark Pictures Anthology: Little Hope là một game kinh dị sinh tồn tương tác góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Supermassive Games và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần thứ hai trong số tám phần được lên kế hoạch trong loạt game The Dark Pictures Anthology và là phần kế thừa của Man of Medan.

Trong game, người chơi điều khiển năm nhân vật bị mắc kẹt trong một thị trấn ma. Người chơi cần chọn các tùy chọn đối thoại khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện và mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, tất cả các nhân vật có thể chết vào cuối câu chuyện. Các phân đoạn hành động chủ yếu có các sự kiện thời gian nhanh, hầu hết trong số đó nếu bỏ sót có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho nhân vật.

Trong danh sách những game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 kể trên bạn mong đợi game nào nhất, hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé!


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.