Cabal Mobile cập bến Đông Nam Á, sẽ ra mắt trong tháng 11

0

Như đã biết, Cabal Online là tựa game online MMPRPG với phong cách chiến đấu hành động hack-n-slash đến từ Hàn Quốc. Tựa game này kỷ niệm 15 năm tuổi vào năm nay và vẫn đang phổ biến với hơn 30 triệu người chơi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Và từ tháng 5.2019, nhà phát triển EST Games đã công bố các thông tin quan trọng về Cabal Mobile – trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản PC Cabal. Hiện tại, Cabal Mobile đã được Electronics Extreme đưa về thị trường Thái Lan để chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 sắp tới.


Cabal Mobile cập bến Đông Nam Á, sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1

Cabal Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.


Cabal Mobile cập bến Đông Nam Á, sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2


Cabal Mobile cập bến Đông Nam Á, sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 3

Mới đây, Cabal Mobile đã trình làng trang chủ song ngữ (Tiếng Anh – Tiếng Thái) và mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Theo lộ trình từ nhà phát hành, trò chơi sẽ mở cửa đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11 tới, sau đó sẽ có kế hoạch phát hành rộng rãi tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.