Bom tấn FL Divkid; Clearlove trở lại?

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 5/12

LCK

Damwon Gaming công bố dàn HLV mới. Ngoài vị trí HLV trưởng đã thông báo trước đó, 2 thành viên mới trong ban huấn luyện của DWG cũng đã được hé lộ, bao gồm Ares (Đội trẻ DWG) và PoohManDu (Vici Gaming).

KT Rolster đưa tài năng trẻ lên đội hình chính. Rebel, hỗ trợ sinh năm 2002 đã được đưa lên đội hình chính của KT Rolster mùa giải 2021.

Heart trở thành HLV của Hanwha Life Esports. Cựu HLV của Edward Gaming, Heart sẽ là thành viên trong đội ngũ huấn luyện của HLE mùa tới.

LPL

Đội hinh Edward Gaming 2021 chuẩn bị hoàn tất? Nguồn tin từ weibo cho biết đội hình EDG sẽ có sự trở lại của Clearlove ở vị trí đi rừng. Trong khi đó, 2 bản hợp đồng bom tấn Viper – Flandre sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Clearlove sẽ trở lại thi đấu?

Đội hình EDG 2021 theo tin đồn:

– Đường trên: Flandre

– Đi rừng: Clearlove

– Đường giữa: Scout

– Xạ thủ: Vipẻ

– Hỗ trợ: Meiko

Biubiu sắp có bến đỗ mới. Biubiu nhiều khả năng sẽ chia tay đội trẻ của Suning để đến với Bilibili Gaming. BLG cũng đang có ý định chiêu mộ cả người đi rừng Zeka của Vici Gaming.

Ahq eSports Club chuẩn bị đón thành viên đầu tiên. Ahq sau khi mua suất tham dự LPL từ RW cũng đang chuẩn bị đội hình mới, với 2 thành viên đầu tiên là Meiko và Junjia (EDG).

LCS

Cloud9 có dàn HLV mới. Dàn HLV chiến thuật của C9 sẽ bao gồm Mithy (Fnatic), Veigar v2 (Domino Esports) và Maxwell Waldo (100 Thieves)

VCS

Team Flash công bố bom tấn FL Divkid. Vị trí mà Celebrity và Slayder bỏ lại sẽ thuộc về Divkid – Xạ thủ của EVOS Esports mùa giải trước. Mùa giải vừa qua, “Teddy Quảng Trị” cũng là một trong những xạ thủ hàng đầu của VCS có thể sánh với 2 cái tên kể trên.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.