Bảng xếp hạng PUBG Global Invitational 2021 mới nhất

0

Giải đấu PUBG Global Invitational.S (PGI.S) là một lễ hội Esports kéo dài 8 tuần, trong đó tuyển thủ PUBG từ khắp nơi trên thế giới có thể tụ hội và tranh tài để chiến thắng giải thưởng khổng lồ trị giá 3,5 triệu USD + 30% lợi nhuận từ sự kiện Dự Đoán Kết Quả. Giải đấu được tổ chức xuyên Tết Nguyên Đán, từ kéo dài từ 01/02 tới 28/03/2021.

Sự kiện chính của PGI.S Weekly series sẽ được tổ chức trong vòng 6 tuần bắt đầu từ ngày mùng 8 tháng 2, các trận đấu sẽ được chia thành Sinh Tồn Hàng Tuần diễn ra vào các ngày trong tuần và Chung Kết Hàng Tuần diễn ra vào các ngày cuối tuần. Địa điểm tổ chức giải đấu tại Incheon Hàn Quốc.

Thời gian thi đấu:

– Ngày 05/02: 12:00 Bảng A vs Bảng B | 17:00 Bảng C vs Bảng D

– Ngày 06/02: 12:00 Bảng A vs Bảng D | 17:00 Bảng B vs Bảng C

– Ngày 07/02: 12:00 Bảng B vs Bảng D | 17:00 Bảng A vs Bảng C

Ở vòng phân hạng này, mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn với nhau và mỗi đội tuyển sẽ thi đấu 12 trận theo luật SUPER (luật như ở các giải đấu quốc tế của PUBG). Sau 12 trận đấu này, 16 đội tuyển có tổng điểm cao nhất sẽ được ưu tiên tham gia trận 1 của Sinh Tồn Hàng Tuần (Weekly Survival) – Tuần 1. 16 đội xếp sau sẽ được thay vào dần dần theo thứ tự trên Bảng Xếp Hạng khi có một đội giành Chicken Dinner.

THỂ THỨC & LUẬT THI ĐẤU​

Không giống như các giải đấu thế giới trước đây, điểm sẽ không được tích lũy theo tuần mang đến cho tất cả các đội cơ hội cạnh tranh như nhau mỗi tuần.

Sinh Tồn Hàng Tuần Bao gồm 16 trận đấu diễn ra cho ba ngày đầu tuần, mục tiêu của các đội rất đơn giản đó là kiếm về một Top 1 (Chicken Dinner).Một khi bạn đã có TOP 1 bạn sẽ không phải thi đấu tiếp và sẽ tiến thẳng vào vòng Chung Kết Hàng Tuần.Đội tuyển tiếp theo trong danh sách chờ sẽ thay thế vị trí của bạn, danh sách này dựa trên các trận đấu phân hạng để quyết định thứ tự thi đấu của 32 đội tuyển tham dự.

24 trận đấu phân hạng này diễn ra trong 3 ngày và các đội sẽ được chia thành 4 bảng, 16 đội đứng đầu tại các bảng sẽ đối đầu với nhau trong các trận đấu Sinh Tồn Hàng Tuần trước.

Trận Chung Kết Hàng Tuần sẽ giống những trận đấu gặp Pubg Esports mà các bạn đã rất là quen thuộc.

10 trận đấu trong 2 ngày và số điểm mà các đội kiếm được sẽ được cộng lại để quyết định thứ hạng cuối cùng của họ trong tuần.16 đội chơi trong trận Chung Kết Hàng Tuần được ưu tiên tham gia Sinh Tồn Hàng Tuần của tuần tiếp theo và 16 đội còn lại quyết định vị trí của họ tại danh sách chờ trong trận đấu 16 đội xếp dưới được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần trước trận Chung Kết Hàng Tuần và từ đây chu kỳ này sẽ diễn ra liên tục trong suốt giải đấu.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.