Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Xuân 2021

0

Bảng xếp hạng MVP VCS Mùa Xuân 2021:

Dẫn đầu bảng xếp hạng MVP đang là 2 tuyển thủ lão làng của LMHT Việt Nam: Celebrity và Levi. Bất chấp nhiều biến động lớn trước mùa giải mới, GAM Esports vẫn cho thấy sức mạnh của một đội tuyển hàng đầu VCS những mùa giải vừa qua. Đóng góp lớn nhất cho thành công của GAM ở đầu mùa giải 2021 chính là người đi rừng Levi. Tuyển thủ 23 tuổi đã chứng tỏ sự vượt trội của mình so với tất cả những người đi rừng khác trong 2 tuần đối đầu vừa qua.

Celebrity vẫn tiếp tục bùng nổ và đang là điểm sáng nhất trong đội hình của SBTC Esports mùa giải năm nay. Anh đã có cho mình cú Pentakill thứ 6 trong sự nghiệp của mình. Trong khi những xạ thủ hàng đầu khác như Slayder, Divkid bất ngờ đánh mất mình ở mùa giải năm nay, Celeb vẫn cho thấy phong độ và khả năng gánh team của mình vẫn chưa hề mai một bất chấp tuổi tác.

Các Xạ thủ đang là những người thi đấu nổi bật nhất tại VCS Mùa Xuân 2021. Bám sát Celebrity chỉ với 100 điểm MVP ít hơn lần lần lượt là SGB Arrietty, CES Artemis, BTS Bigkoro và GAM Style. 

2 tân binh đáng chú ý nhất ở mùa giải năm nay chính là 2 xạ thủ của GAM Esports và Saigon Buffalo: Style và Arrietty. Cả 2 đều cho thấy sự tự tin và sự bùng nổ trong lối chơi. Đặc biệt là với Style, bất chấp những lời chỉ trích, anh vẫn đang là một trong những tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất sau 2 tuần thi đấu.

Dự kiến, tuần 3 VCS Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 5/2 – 7/2. Tuy nhiên, giải đấu sẽ bị hoãn cho đến sau Tết Tân Sửu 2021 vì dịch COVID-19.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.