Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2021

0

Sau mỗi trận đấu, danh hiệu MVP sẽ được dành tặng cho những tuyển thủ xuất sắc nhất. Và bảng xếp hạng MVP LCK là nơi tôn vinh những cá nhân có màn trình diễn xuất sắc và ổn định nhất vòng bảng của khu vực LCK. Một danh hiệu MVP tương ứng với 100 điểm trên bảng xếp hạng MVP.

Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2021:

Trong khi Bdd có phần sa sút, Showmaker và Chovy vẫn đang cho thấy phong độ cực cao trong mùa giải năm nay. Dù chuyển sang đội tuyển mới, nhưng Chovy vẫn cho thấy anh có khả năng gánh team “lực” đến như thế nào. Nhờ phong độ xuất sắc của Chovy mà HLE đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng LCK, thành tích tốt nhất của họ ở giải đấu cấp cao nhất của LMHT Hàn Quốc.

Chovy là người chơi đường giữa cực kỳ toàn diện với phong độ hết sức ổn định

Trong khi đó, Showmaker và cả tập thể DWG KIA vẫn cho thấy sự vững vãng đến đáng sợ của nhà vô địch. Với 600 điểm MVP, Showmaker đang sánh ngang với thành tích của Chovy trên bảng xếp hạng LCK. Đứng ở vị trí thứ 3 cũng là một người đồng đội của Showmaker – Khan. Cựu tuyển thủ của T1 và FPX đang thay thế rất tốt vị trí mà Nuguri để lại với một lối đánh đầy tự tin và chủ động.

Showmaker và Khan đang là 2 tuyển thủ xuất sắc nhất trong đội hình DWG KIA

Các vị trí còn lại trong Top 5 lần lượt thuộc về AF Dread, DRX Pyosik, KT Ucal. Thành viên duy nhất của T1 có mặt trong Top 10 bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021 hiện tại là người đi rừng Ellim. Faker cũng đã có 200 điểm MVP và đang tạm xếp ở vị trí thứ 15.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.