Bảng ngọc và cách lên đồ Viego LOL mùa 11

0

Viego là vị Tướng mới đầu tiên xuất hiện trong năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại. Theo mô tả của Riot, Hắc Diệt Đế Vương là một đấu sĩ ở vị trí đi rừng, sở hữu bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt, có thể hóa thân thành chính kẻ thù mà mình đã tiêu diệt. Bộ kỹ năng của Viego cũng có độ cơ động cao, có thể duy trì sức mạnh từ đầu đến cuối ván đấu.

Cách tăng kỹ năng Viego 

Bộ kỹ năng của Viego

Bảng Ngọc Viego LMHT 11.2

Bảng ngọc Viego rừng mùa 11

Phép Bổ Trợ cho Viego: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ Viego mùa 11

Viego Build mùa 11 

Viego là một vị Tướng có khá nhiều kiểu build khác nhau: Từ Đấu Sĩ, Tank chuẩn và cả lối build sát thương thuần. Trong đó, kiểu build Đấu Sĩ với nhiều trang bị tấn công là lối build được coi là thích hợp nhất.

Cách chơi Viego

Viego có khả năng dọn rừng tương đối chậm. Bù lại, Viego có khả năng trao đổi chiêu thức tốt, đồng thời có thể hỗ trợ gank ở các đường rất tốt với bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí đi rừng, Viego cũng đã được thử nghiệm ở cả vị trí đường trên.

– W của Viego không thể xuyên qua Tường. Tuy nhiên, chiêu cuối của Viego có thể sử dụng để chạy trốn khi cần thiết.

– Ưu tiên hàng đầu của Viego trong giao tranh sẽ là tiêu diệt các carry của địch trước tiên để đem về lợi thế về sát thương với nội tại của mình.

– Bạn sẽ không thể bị đụng đến và không bị nhắm đến khi đánh cắp linh hồn của kẻ thù. Trong thời gian chiếm hữu tướng địch, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần duy nhất.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.