Bảng ngọc và cách lên đồ Senna mùa 11

0

Là một Xạ thủ phu truyền thống với vai trò chủ yếu là hỗ trợ và thiết lập các công cụ giao tranh cho đồng đội, song Senna vẫn sức mạnh khả năng gây sát thương cực mạnh về late game, kèm theo khống chế và cực kỳ đa dụng. Sau một thời gian out meta ở giai đoạn Tiền Mùa Giải, Senna cũng dần tìm được chỗ đứng của mình với kiểu build mới.

Cách lên kỹ năng của Senna

Bảng Ngọc Senna Mùa 10: Chính Xác hay Cảm Hứng

Bảng ngọc Senna mùa 11

Bảng ngọc chính của Senna vẫn là Cảm Hứng: Nâng Cấp Băng Giá kết hợp với Chuẩn Xác. Gần đây, một số người chơi đã sử dụng Quyền Năng Bất Diệt cho vị Tướng này.

Phép bổ trợ cho Senna: Tốc Biến + Hồi Máu.

Cách lên đồ Senna mùa 11

Một trong những lối build phổ biến nhất dành cho Senna mùa 11 là Nguyệt Đao. Dù lối build này có rất nhiều hạn chế, nhưng nó lại cung cấp cho Senna khá nhiều thứ: Từ AD, Xuyên Giáp cho đến khả năng hút máu, đồng thời kết hợp tốt với Nâng Cấp Băng Giá.

Senna build mùa 11 phổ biến nhất
Senna build full Sát Lực

Hiện tại, Senna đang trở nên cực hot trong LMHT nhờ vào lối lên trang bị Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh và cả Kiếm Hải Tặc. Đây là kiểu build giúp Senna có được lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp chỉ với 1 đòn đánh thường. Càng về  cuối trận, Senna càng sở hữu lượng sát thương khủng khiếp ở khoảng cách an toàn nhờ nội tại của mình. Kết hợp với bộ đôi trang bị Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao Guinsoo, Senna có thể tạo ra lượng sát thương chuẩn cực kỳ mạnh và sẵn sàng hạ gục bất kỳ mục tiêu nào trước mặt.

Senna Build mùa 11 với Móc Diệt Thủy Quái và Cuồng Đao Guinsoo

Cách chơi Senna

Giai đoạn đầu Game của Senna sẽ tập trung chủ yếu vào việc quấy rối kẻ thù. Senna có tầm bắn khá dài cùng với đó là bộ skill cấu rỉa rất mạnh.

Bóng Tối Xuyên Thấu sẽ là kĩ năng cấu rỉa cũng như hồi phục chính của Senna. Bạn có thể sử dụng lên tất cả các mục tiêu như: Trụ, mắt, lính và kể cả các mục tiêu như những chú hề của Shaco, những cái cây mọc ra của Zyra…

Hãy cố gắng nhặt được càng nhiều linh hồn càng tốt, bởi sức mạnh của Senna sẽ tăng tiến rất nhiều khi bạn có càng nhiều điểm tích trữ. Linh hồn sẽ luôn rơi ra từ quái to, rồng, tướng…

Ở giai đoạn giữa game sẽ là lúc bạn sẽ phải quan sát đến mini map. Trong những tình huống giao tranh, hãy cố gắng sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý, để có thể giúp đồng đội kết liễu kẻ địch từ xa hoặc cứu đồng đội của mình. Hãy iên tục di chuyển, kiểm soát bản đồ để cùng đồng đội có thể chiếm giữ các mục tiêu lớn.

Trong giao tranh hãy đảm bảo bạn luôn đứng ở phía sau, hãy tránh xa kẻ thù bởi vì bạn có một tầm đánh rất tốt và bộ kĩ năng sử dụng từ xa. Không có lý gì bạn phải là người tiên phong. Hãy nhớ rằng bạn sống sót càng lâu trong giao tranh thì lượng sát thương bạn gây ra càng lớn. Khi chơi Senna, bạn hãy luôn nhớ một điều rằng ngoài sử dụng Bóng Tối Xuyên Thấu và chiêu cuối để gây sát thương thì chúng còn được dùng để hồi máu cho đồng đội.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.