Bảng ngọc và cách lên đồ Nasus Tốc Chiến mới nhất

0

Nasus Tốc Chiến là một đấu sĩ với khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian. Về late game, Nasus không chỉ mạnh mà còn cực kỳ bá đạo với những cú Q trời giáng lên đội hình địch.

Cách tăng kỹ năng Nasus

– Soul Eater: Nhận 12% năng lượng tinh thần cho hắn máu.

– Siphoning Strike 

Nasus tấn công kẻ địch, gây sát thương và cường hóa sức mạnh của các cú Quyền Trượng Linh Hồn về sau nếu hắn hạ gục được mục tiêu. Giết tướng, lính lớn và quái lớn tăng gấp đôi sát thương của đòn tấn công hút máu,

– Wither 

Làm chậm kẻ địch 35% tốc độ di chuyển và 22,5% tốc độ đánh trong 5 giây. Tốc độ di chuyển làm chậm tăng lên 45% trong suốt thời gian.

– Spirit Fire 

Nasus tạo ra một ngọn lửa tâm linh tại vị trí đã chọn, gây sát thương và làm giảm Giáp của những kẻ địch đứng trên đó.

– Fury of the Sands

Tăng cường bản thân để nhận 300 Máu , 25 giáp và kháng phép trong 15 giây. Gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanh bằng 3% (3 + 0,01 sát thương phép ) máu của chúng trong thời gian tác dụng.

Bảng ngọc Nasus Tốc Chiến

1. Grasp of the Undying (Quyền năng bất diệt): Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn.

2. Brutal (Tàn bạo): Viên ngọc này giúp Nasus có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). 

3. Regeneration (Hồi Phục): Giúp Nasus cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này sẽ giúp ông có thể trụ đường tốt hơn.

4. Hunter Genius (Thợ săn tài chính): Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Phép bổ trợ cho Nasus: Phép bổ trợ nên dùng cho Nasus là Tốc Biến và Thiêu Đốt nếu bạn lựa chọn vị trí đi rừng, có thể thay thế Thiêu Đốt bằng Trừng Phạt.

Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến

Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến cơ bản
Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến vs AD
Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến vs Pháp Sư
Cách lên đồ Nasus Tốc Chiến vs Tank


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.