Bảng ngọc và cách lên đồ mới nhất

0

Cuộc chiếm đóng Ionia của người Noxus đã sản sinh ra biết bao anh hùng, trong số đó chẳng ai nổi trội bằng Irelia xứ Navori. Được rèn luyện bằng những điệu nhảy cổ xưa, cô áp dụng chính môn nghệ thuật này vào chiến đấu, sử dụng những động tác uyển chuyển và điêu luyện để điều khiển hàng loạt lưỡi kiếm chết chóc. Sau khi chứng tỏ bản thân với tư cách một chiến binh, cô được giao trọng trách lãnh đạo kháng chiến, và cho tới tận ngày nay, cô vẫn dành mọi sức lực và nhiệt huyết của mình để bảo vệ quê hương.

– Vị trí: Đường giữa, đường Baron

– Vai trò: Đấu Sĩ

Bộ kỹ năng của Irelia 

Cách tăng kỹ năng Irelia

Nội tại: Ý chí Ionia

Khi Irelia dùng kỹ năng trúng kẻ địch, cô nhận thêm Tốc độ Đánh cộng dồn. Ở số cộng dồn tối đa, cô gây thêm sát thương trên mỗi đòn đánh.

Chiêu 1: Đâm kiếm

Irelia lướt tới tấn công mục tiêu và hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.

Chiêu 2: Vũ điệu Thách Thức

Irelia vận sức gây sát thương cho kẻ địch dựa theo thời gian vận. Cô được giảm sát thương vật lý gánh chịu trong lúc vận.

Chiêu 3: Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia điều khiển 2 lưỡi kiếm bay về phía nhau. Kẻ địch đứng ở giao điểm chịu sát thương, choáng và bị đánh dấu.

Chiêu cuối: Thanh Kiếm Tiên Phong

Irelia phóng ra vô số lưỡi kiếm lan tỏa khi trúng phải một tướng địch. Đối phương dính chiêu sẽ nhận sát thương và bị Đánh Dấu. Sau đó, những lưỡi kiếm sẽ tạo thành một bức tường, gây sát thương và làm chậm đối phương bước qua nó.

Bảng ngọc Irelia Tốc Chiến

Phép bổ trợ và bảng ngọc cho Irelia

– Chinh Phục

– Tàn Bạo

– Giáp Cốt

– Hảo Ngọt hoặc Thợ Săn: Thiên Tài

Cách lên đồ Irelia Tốc Chiến

Gươm của Vua Vô Danh: Cho Irelia khả năng gây sát thương theo % máu và một lượng lớn khả năng hút máu cùng với tốc độ đánh. Khi hoàn thành trong trang bị này thì sức mạnh của Irelia được thăng tiến rất lớn.

Tam Hợp Kiếm: Nội tại của trang bị này đem đến cho Irelia một lượng sát thương bùng nổ, chưa kể còn cộng thêm Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Nhìn chung, đây là một trang bị toàn diện, đặc biệt phù hợp với một Đấu Sĩ như Irelia.

Móng Vuốt Sterak: Lượng máu và lá chắn nhận được sẽ giúp Irelia sống sót lâu hơn trong giao tranh nhờ khả năng chống sốc sát thương.

Vũ Điệu Tử Thần: Khi kết hợp các trang bị trên với vũ điệu tử thần thì dường như trong giao tranh chỉ cần bạn có khả năng gây sát thương thì Irelia sẽ rất khó để có thể bị hạ gục. Khả năng hồi máu và gây sát thương của trang bị này ở cuối trận là cực kỳ mạnh khi mang lại khả năng hồi máu bằng 15% sát thương gây ra.

Giáp Thiên Thần: Trang bị vô cùng cần thiết cho các vị Tướng chủ lực như Irelia, sẽ được ưu tiên lên sau khi các trang bị chính được hoàn thành.

Irelia thường sẽ lên Giày Thủy Ngân để kháng khống chế. Sau đó, bạn có thể nâng cấp lên Dịch Chuyển để tăng khả năng đẩy lẻ hoặc Giải Thuật Hiệu ứng để ngăn các kỹ năng CC.

Cách chơi Irelia

Các combo cơ bản:

– Chiêu 1 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1

– E -> Chiêu 1 -> Chiêu 1 -> Chiêu 1-> E -> Chiêu 1-> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1-> ĐÁNH THƯỜNG -> W

– E -> E -> Chiêu 1 -> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1 -> ĐÁNH THƯỜNG -> W

– E -> E -> Chiêu 1 -> R -> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1 -> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1 -> W

– E -> R -> Chiêu 1 -> E -> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1 -> ĐÁNH THƯỜNG -> Chiêu 1 -> W

– E -> R -> TỐC BIẾN -> Q -> E -> ĐÁNH THƯỜNG -> Q -> ĐÁNH THƯỜNG ->Chiêu 1 -> W

Combo tối đa sát thương của Irelia là: Dùng Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng chính xác > Đâm Kiếm (Q) lần 1 + đánh thường > Đâm Kiếm (Q) lần 2 > cuối cùng là dùng Vũ Điệu Thách Thức (W) để làm chậm và giảm thiểu sát thương hoàn trả của đối thủ.

Đầu trận

Irelia không ngại “khô máu” với kẻ địch. Ở cấp độ 3, tận dụng những thời điểm thích hợp để lao lên tấn công tướng địch. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo làm choáng được đối thủ để lấy lợi thế nhiều hơn. Đừng quên cắm mắt kiểm soát bụi cỏ bên đường đề phòng rừng đối phương.

Khéo léo sử dụng Q để dứt điểm những con lính yếu máu. Việc này sẽ giúp bạn có thể sử dụng Q liên tục. Sự là lướt của Irelia đến từ cách dùng Đâm Kiếm (Q).

Giữa trận

Irelia có khả năng đẩy lẻ rất tốt. Bạn hãy gia tăng sức ép này lên một làn đường, Điều này khiến kẻ địch bị chia nhỏ đội hình. Khi một Irelia đến ngưỡng sức mạnh, kẻ địch buộc phải cử từ 2 người trở lên mới có thể cầm chân cô nàng. Việc này tạo ra khoảng trống cho các vị trí khác đẩy cao hoặc ăn mục tiêu.

Ở giai đoạn giữa trận hãy chú ý các mục tiêu như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Baron… Đừng mải mê đẩy lẻ, khi cần thiết hãy phối hợp với đồng đội để kiểm soát mục tiêu.

Trong giao tranh, hãy cố gắng sử dụng Thanh Kiếm Tiên Phong trúng thật nhiều kẻ địch. Chúng sẽ chẳng khác nào “cá nằm trên thớt” chờ bạn lóc thịt cả.

Cuối trận

Irelia là một vị tướng có khả năng “snowball” trận đấu cực kỳ khủng khiếp. Hãy tận dụng điều này để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Về cuối trận, khi đã đủ trang bị, Irelia sẽ rất mạnh mẽ. Người chơi chú ý di chuyển cùng đồng đội, chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi pha giao tranh. Trong một pha giao tranh, bạn có thể biến Irelia như một sát thủ với cách tiếp cận từ bên sườn. Hãy nhắm vào các vị trí chủ lực như Xạ Thủ, Pháp Sư bên team địch.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.