Bảng ngọc và cách lên đồ Kennen Tốc Chiến Build mạnh nhất

0

Tuy chơi ở đường Baron, nhưng Kennen lại có lối chơi hoàn toàn khác hẳn với các Tướng đường Baron từng xuất hiện trong Tốc Chiến. Trái Tim Sấm Sét sở hữu lượng sát thương khủng khiếp và sở hữu một trong những kỹ năng mạnh nhất trong giao tranh tổng.

Cách tăng kỹ năng Kennen

Cấp 1: Chiêu 1
Cấp 2: Chiêu 2
Cấp 3: Chiêu 3
Cấp 4: Chiêu 1
Cấp 5: Chiêu cuối…
Ưu tiên kỹ năng: Chiêu cuối -> 1 -> 2 -> 3.

Bộ kỹ năng của Kennen:

– Nội tại: Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng.

– Chiêu 1: Phi Tiêu Sét

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

– Chiêu 2: Giật Sét

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

– Chiêu 3: Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kenne được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

– Chiêu cuối: Bão Sấm Sét

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép. Mỗi lần trúng liên tiếp một kẻ địch gây thêm 10% sát thương với mỗi lần kẻ đó bị cơn bão quét phải.

Bảng ngọc Kennen Tốc Chiến

Đây là bảng ngọc giúp Kennen tối ưu hóa sát thương, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trận. Bên cạnh Sốc Điện, Chinh Phục cũng là một lựa chọn tốt cho Kennen. 

Phép bổ trợ cho Kennen: Tốc Biến + Thiêu Đốt

Cách lên đồ Kennen Tốc Chiến

Kennen sẽ ưu tiên các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và giảm hồi chiêu: Sách Chiêu Hồn Thức Tinh, Ngọc Vô Cực, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Giày Khai Sáng Ionia.

Kennen có thể lên Đai Lưng Ma Pháp để gia tăng độ cơ động, hoặc lên Bất Biến Ma Pháp để bảo vệ bản thân tốt hơn trước sát thương đến từ các Sát Thủ/Pháp Sư/Xạ Thủ. 

Để đối phó với các Sát Thủ/Pháp Sư/Xạ Thủ, người chơi có thể lên Giáp Thiên Thần thay thế cho Mũ Phù Thủy. Để đối phó với các tanker hay các vị Tướng hồi máu mạnh, người chơi cần nên thay bằng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry và lên Quỷ Thư Morello trước Trượng Hư Vô.

Combo Kennen

– 1 -> 2 -> 3 (Có thể là 1-3-2): Combo đi đường cơ bản của Kennen, sử dụng để cấu rỉa đối thủ giai đoạn đầu trận.

– Chiêu cuối -> 2: Combo cơ bản trong giao tranh tổng. Sử dụng chiêu 2 kết hợp với chiêu cuối sẽ giúp bạn làm choáng nhanh hơn và gây ra một lượng sát thương diện rộng cực lớn. Sau đó, người chơi có thể sử dụng thêm chiêu 3 và chiêu 1 vào Tướng đối phương.

– Tốc Biến + Chiêu cuối -> 2 -> Bất Biến Ma Pháp -> Chiêu 3: Sử dụng Tốc Biến kết hợp chiêu cuối để gây bất ngờ đối thủ kết hợp chiêu 2 để làm choáng và dồn sát thương. Khi lao vào vòng vây địch, bạn cần bảo về bản thân bằng Bất Biến Ma Pháp trước khi kết thúc giao tranh hoặc chạy trốn bằng chiêu 3.

Hãy lưu ý số Dấu Ấn Sấm Sét mà bạn đã đặt lên đối thủ. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng.

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.