Bảng ngọc và cách lên đồ Kai’sa Tốc Chiến mạnh nhất

0

Kai’Sa là một trong những vị xạ thủ sở hữu lượng sát thương hỗn hợp lẫn sát thương vật lý và sát thương phép vô cùng lớn. Trận đấu càng kéo dài càng lâu Kai’Sa càng mạnh, là một trong những top xạ thủ mạnh nên về cuối game. 

Cách tăng kỹ năng Kai’sa

Kỹ năng Kai’sa trong Liên Minh Tốc Chiến:

– Nội tại: Vỏ Bọc Cộng Sinh

Đòn đánh thường của Kai’Sa cộng dồn Điện Dịch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Hiệu ứng bất động của đồng minh giúp cộng dồn Điện Dịch. Ngoài ra, hướng lên trang bị của Kai’Sa sẽ nâng cấp các kỹ năng cơ bản.

– Chiêu 1: Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa bắn ra một loạt tên năng lượng tìm kiếm các mục tiêu gần đó. Chỉ Số Thích Nghi: Cơn Mưa Icathia bắn ra nhiều tên năng lượng hơn.

– Chiêu 2: Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm tia tầm xa, làm lộ diện và đánh dấu nội tại lên kẻ địch. Chỉ Số Thích Nghi: Tia Truy Kích sẽ đánh dấu nhiều Điện Dịch hơn và giảm hồi chiêu khi trúng tướng.

– Chiêu 3: Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc, rồi tăng tốc độ đánh. Chỉ Số Thích Nghi: Tích Tụ Năng Lượng cho Vô Hình trong thoáng chốc.

– Chiêu cuối: Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt tới gần một tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn tạm thời.

Bảng ngọc Kai’sa Tốc Chiến 

– Chinh Phục

– Cuồng Phong Tích Tụ

– Lữ Khách Linh Tinh

– Dải Băng Ma Thuật

Người chơi cũng có thể sử dụng Bước Chân Thần Tốc và Tàn Bạo thay thế Chinh Phục và Cuồng Phong Tích Tụ nếu muốn chơi hổ báo trong giai đoạn mid – late game.

Phép bổ trợ cho Kai’sa: Tốc Biến + Hồi Máu

Cách lên đồ Kai’sa Tốc Chiến mạnh nhất

Kai’sa sẽ cần các trang bị gia tăng sát thương đòn đánh, năng lượng, tốc độ tấn công cũng như hút máu. Các trang bị cần thiết nhất cho Kai’sa bao gồm: Kiếm Manamune, Gươm của Vua Vô Danh, Giày Tham Lam và Kiếm Vô Cực.

2 trang bị còn lại sẽ phụ thuộc vào đối thủ của Kai’sa. Thông thường Kai’sa sẽ lên Huyết Kiếm và Cuồng Cung Runaan để tăng khả năng hút máu, tốc đánh cùng chí mạng.

Khi đối đầu với các sát thủ, người chơi có thể thay thế 2 trang bị này bằng Ma Vũ Song Kiếm và Giáp Thiên Thần. Với các Pháp Sư, Kai’sa sẽ cần Giáp Thiên Thần và Chùy Gai Malmortius. Còn để đối đầu với các Đấu Sĩ, Đỡ Đòn, Kai’sa sẽ cần Đại Bác Liên Thanh cùng Lời Nhắc Tử Vong.

Cách chơi Kai’sa

Combo Kai’sa cơ bản:

– Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 1 hoặc Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 1 -> Chiêu 2

– Chiêu 3 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối -> Đánh thường -> Chiêu 1

– Kai’sa mạnh với: Ashe, Jinx, Miss Fortune, Ezreal

– Kai’sa bị khắc chế bởi: Draven, Vayne.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.