Bảng ngọc và cách lên đồ Garen Tốc Chiến mới nhất

0

Với lối đánh dễ chơi dễ trúng thưởng, Garen là một trong vị Tướng mà game thủ nên chơi khi mới bắt đầu chơi Liên Minh Tốc Chiến. Dù là một tanker, khả năng gây sát thương của Garen vẫn là cực lớn, chính vì vậy mà không ít người chơi đã chọn lối chơi Đấu Sĩ – Sát Thủ dành cho vị Tướng này.

Cách tăng kỹ năng Garen

– Nội tại: Perseverance

Nếu Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch trong vòng 5 giây qua , anh ta sẽ hồi 1,2% máu đã mất mỗi giây.

– Chiêu 1: Decisive Strike 

Đột phá không bị làm chậm, miễn nhiễm với chúng trong 0,5 giây và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây được cường hóa để gây 56 sát thương vật lý (30 + 4 0% sát thương vật lý ) và làm mục tiêu im lặng trong 1.5 giây.

– Chiêu 2: Courage

Giảm sát thương nhận vào trong 2 giây. Trong 1 giây đầu tiên, sát thương giảm đi 60% và Garen nhận thêm 60% Độ bền. Sát thương giảm 30% trong thời gian còn lại.

Độ bền giảm thời gian của hầu hết các hiệu ứng làm suy giảm chuyển động.

– Chiêu 3: Judgment 

Quay nhanh trong cơn bão trong 3 giây, gây 31 sát thương vật lý (15 + 25% sức mạnh công kích ) 8 lần. Những kẻ địch bị trúng cạnh của cơn bão lửa sẽ bị chí mạng với 125% sát thương. Tác dụng 60% lên lính, có thể dừng quay.

– Chiêu cuối: Demacian Justice

Gọi ra sức mạnh của Demacia để xử tử một tướng địch, gây sát thương thực bằng 150 cộng với 20% lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ địch ở gần cũng chịu 50% sát thương này

Bảng Ngọc Garen Tốc Chiến

1. Conqueror / Chinh Phục: Dù là một Đấu Sĩ, nhưng Garen có thể gây ra rất nhiều sát thương với Chinh Phục. Đây là lựa chọn bắt buộc nếu như Garen sử dụng lối chơi hổ báo và lên đồ sát thương.

2. Triumph / Đắc Thắng: Kết hợp tốt với chiêu cuối của Garen.

3. Regeneration / Hồi Phục sẽ tự động hồi lại 2% máu hoặc năng lượng (% của máu hoặc năng lượng thấp hơn sẽ được hồi lại) để giúp tăng sức chống chịu của Garen.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn – Tài Tình: Việc giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng hữu ích với bộ kỹ năng của Garen, đặc biệt là trong việc spam chiêu 1.

Phép bổ trợ cho Garen: Tốc Biến + Thiêu Đốt để chơi khô máu với đối phương.

Cách lên đồ Garen Tốc Chiến

Trinity Force: Trang bị không thể thiếu của Garen với lối build sát thương. Máu, sát thương, tốc đánh, năng lượng và cả giảm hồi chiêu… đều rất quan trọng với một vị Tướng như Garen.

Mercury Treads: Garen là một vị Tướng không có chiêu thức chạy trốn hay áp sát đối thủ ngay tức thì. Giày Thủy Ngân là trang bị giúp kháng khống chế hiệu quả mà Garen cần phải có để tiếp cận cũng như chạy trốn đối thủ.

Black Cleaver: Trang bị giúp Garen có thể chơi máu lửa hơn. Ngoài lương máu, sát thương và giảm hồi chiêu, nội tại trừ giáp đối thủ sẽ là một công cụ cần thiết dành cho Garen, đặc biệt là khi đối đầu với tanker đối thủ.

Death’s Dance: Đây là trang bị cần lên thứ ba hoặc thứ tư của Garen. Cũng như Black Clearver, Death’s Dance là một trang bị giúp Garen vừa có sát thương, vừa có thêm chống chịu, đặc biệt là với 10% hút máu từ sát thương.

Dead Man’s Plate: Đến late game, các AD sẽ vô cùng đáng sợ. Do đó, đây là lúc bạn cần đến các trang bị phòng ngự. Dead Man’s Plate là trang bị thích hợp bởi ngoài lượng máu và giáp lớn, tốc độ chạy cộng thêm từ trang bị này cũng rât hữu ích với Garen.

Teleport Enchant (nâng cấp từ Mercury Treads): Dịch Chuyển để Garen có thể vừa gây áp lực đường lên đối thủ, vừa có thể tham gia giao tranh tổng khi cần thiết. Do thời gian hồi khá lâu, nên người chơi cần tính toán hợp lý khi sử dụng Dịch Chuyển.

Spirit Visage: Trang bị này không chỉ cung cấp lượng kháng phép lớn mà còn có lượng hồi máu khổng lồ, khi kết hợp với nội tại của Garen, bạn có thể tự tin hổ báo lao vào giao tranh, lùi lại hồi máu rồi tiếp tục giao tranh như chưa có chuyện gì xảy ra!

Để đối đầu với các Xạ thủ, bạn có thể thay thế Spirit Visage bằng Gargoyle. Nếu gặp đội hình nhiều tanks, bạn có thể thay thế bằng Mortal Reminder.

Combo Garen LMHT Tốc Chiến

Combo tốt nhất: Courage (2) – Decisive Strike (1) – Basic Attack – Judgment (3). Khi máu của đối phương giảm xuống dưới 20-30%, hãy sử dụng chiêu cuối để gia tăng thêm sát thương kết liễu.

Hãy tận dụng nội tại của Garen để hồi máu thay vì biến về, sau đó trở lại giao tranh.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.