Bảng ngọc và cách lên đồ Corki Tốc Chiến Build mạnh nhất

0

Có độ cơ động và sự linh hoạt cao từ các kỹ năng mà hắn sở hữu, Corki là mẫu Xạ thủ hiếm hoi có thể gây ra 2 loại sát thương vật lý và phép thuật, đây cũng là lợi thế của vị tướng này. Khả năng cấu rỉa máu, dọn lính, ôm trụ tốt, đặc biệt có lượng sát thương đến từ combo vô cùng thốn, trừng trị những vị tướng đỡ đòn rất hiệu quả.

Cách tăng kỹ năng Corki

Chi tiết bộ kỹ năng của Corki

– Nội tại: Đạn Hextech.

Một phần sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Theo chu kỳ, Hàng Tiếp Tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có Tốc độ Di chuyển tạm thời ngoài giao tranh và nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom.

– Chiêu 1: Đạn phốt-pho

Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu. Vụ nổ làm lộ diện các đơn vị trong vùng ảnh hưởng trong thoáng chốc.

– Chiêu 2: Thảm Lửa

Corki bay một quãng ngắn, thả bom tạo ra một vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch đứng trên đó.

– Chiêu 3: Súng Máy

Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương và giảm Giáp lẫn Kháng Phép của kẻ địch.

– Chiêu cuối: Tên Lửa Định Hướng

Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.

Bảng ngọc Corki Tốc Chiến

Phép bổ trợ cho Corki:

Cách lên đồ Corki Tốc Chiến

– Corki vs AP: Thay thế Đại Bác Liên Thanh bằng Chùy Gai Malmortius.

– Corki vs Sát Thủ: Thay thế Đại Bác Liên Thanh, Tam Hợp Kiếm và Kiếm Vô Cực bằng Ma Vũ Song Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần và Huyết Kiếm.

– Corki vs Tank: Thay Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm bằng Lời Nhắc Tử Vong và Rìu Đen. Có thể thay thế Kiếm Manamune bằng Gươm của Vua Vô Danh.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.