Bảng ngọc và cách lên đồ Akali Build mùa 11

0

Akali luôn là một Sát thủ cực kỳ khó chịu, bất kể vị Tướng này đã bị nerf tới hàng chục lần trong các bản cập nhật vừa qua. Dù Akali rất khó sử dụng, nhưng một khi đã thuần thục, Akali vẫn vô cùng đáng sợ với khả năng dồn sát thương và sự cơ động của mình.

1. Cách lên kỹ năng cho Akali

Cách lên đồ và bảng ngọc Akali đi Mid mùa 10 mới nhất
Cách tăng chiêu cho Akali mùa 10

2. Bảng ngọc Akali mùa 11

Akali ưu tiên sử dụng Bảng ngọc Chuẩn Xác: Bước Chân Thần Tốc hơn cả sau khi Chinh phục tiếp tục bị nerf ở bản cập nhật 10.23. 

Ngoài ra, Akali cũng có thể sử dụng bảng ngọc mới: Áp Đảo: Sốc Điện nhờ sự lợi hại của trang bị Thần Thoại mới, giúp cô nàng gây ra một lượng sát thương khổng lồ, dễ dàng kết liễu đối phương.

3. Phép bổ trợ cho Akali

Tốc Biến là lựa chọn không thể thiếu của Akali. Người chơi sẽ phải kết hợp Tốc Biến để có thể thực hiện các combo của Akali.

Với đường giữa, Thiêu Đốt là phép bổ trợ được yêu thích nhất sau Tốc Biến. Với Thiêu Đốt, người chơi có thể dễ dàng thực hiện combo của mình và solo kill Tướng đối phương từ sớm.

Tuy nhiên, ở các giải đấu và các trận đấu high-elo, rất nhiều người lựa chọn Dịch Chuyển để có thể khắc phục nhược điểm đi đường yếu của Akali. Ngoài ra, Dịch Chuyển cũng giúp người chơi tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời cho phép Akali đảo đường dễ dàng hơn.

4. Cách lên đồ Akali Build mùa 11

Trang bị khởi điểm: Phong Ấn Hắc Ám / Khiên Doran + Bình Máu.

Akali Build áp dụng với Bước Chân Thần Tốc/Chinh Phục

Cách lên đồ Akali Bước Chân Thần Tốc: Quyền Trượng Ác Thần, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Đồng Hồ Cát Zhonya, Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabbadon, Giày Pháp Sư/Giày Thủy Ngân. 

Akali Build áp dụng với Sốc Điện

Cách lên đồ Akali Sốc Điện: Lưỡi Hái Bóng Đêm, Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabbadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư. 

Một số trang bị tình huống khác: Dây Chuyền Chữ Thập (vs nhiều AP), Quỷ Thư Morello (vs nhiều tank + hồi máu), Giày Cơ Động (vs nhiều khống chế)

5. Các combo của Akali:

Cách lên đồ và bảng ngọc Akali đi Mid mùa 10 mới nhất
Người chơi cần thuần thục các combo của Akali để phát huy sức mạnh tối đa vị Tướng này

– Q -> AA

– R -> E; Q -> R

– Q -> E hoặc E, E -> Q

– R -> Kiếm súng Hextech -> Q -> E1, E2, Q -> AA -> W -> Q -> R.

– Combo với Tốc Biến: Q / Tốc Biến -> E1 / Tốc Biến -> R / Tốc Biến.

Lối chơi của Akali không có nhiều thay đổi ở mùa 10, nhưng các game thủ cần thận trọng hơn vì Akali đã bị nerf đi khá nhiều, đặc biệt là độ cơ động và khả năng sống sót trong giao tranh.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.