Bảng ngọc River Shen đi rừng của SofM Build tại CKTG 2020

0

Riven Shen là thuật ngữ ám chỉ người chơi Shen kết hợp giữa việc kiểm soát Cua Kỳ Cục kết hợp với việc hỗ trợ gank một cách đều đặn ở các đường. Lối chơi Shen đi rừng này sẽ gây áp lực mạnh kẻ thù và giúp cho các đường chiếm ưu thế.

Ngày hôm qua, chúng ta lại được chứng kiến SofM sử dụng lối chơi River Shen biến tấu (không sử dụng Kiệt Sức và Thiêu Đốt), nhưng vẫn gây áp lực mạnh lên khu vực nửa trên của bản đồ cũng như vị trí của Karsa. Lối chơi đã được sử dụng hiệu quả ở LEC bỏi Jankos, nhưng nó còn lợi hại hơn rất nhiều trong tay SofM, giúp cho SN có được giai đoạn đi đường thuận lợi, đặc biệt ở vị trí của Bin trước khi SN snowball ván đấu một cách hoàn hảo.

Chi tiết lối chơi River Shen đi rừng mà SofM đã áp dụng trong ngày hôm qua:

Cách tăng kỹ năng và phép bổ trợ

Bảng ngọc River Shen đi rừng của SofM Build:

Bảng ngọc Shen đi rừng của SofM: Chuẩn Xác Chinh Phục + Áp Đảo

Bảng 1: Chuẩn Xác

– Chinh Phục

– Cờ Hiệu Đắc Thắng

– Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

– Chốt Chặn Cuối Cùng

Bảng 2: Áp Đảo

– Mắt Thây Ma

– Thợ Săn Tối Thượng

+10% Tốc độ đánh

+9 SMTƯ

+6 Giáp

Cách lên đồ Shen đi rừng của SofM

Thứ tự lên đồ
Trang bị đầy đủ

Proview SofM game 3 SN vs TES

Với lối chơi Riven Shen, ưu tiên hàng đầu là việc kiêm soát Cua Kỳ Cục, dù là ở bất cứ thời điểm nào của ván đấu. Đầu game là thời điểm mà River Shen mạnh nhất, đây cũng là lúc mà Shen của SofM sẽ phải gank và gây áp lực mạnh lên Top, Mid và rừng của đối phương.

Trước đây, River Shen được áp dụng cho vị trí Hỗ trợ (sử dụng Thiêu Đốt và Kiệt Sức). Tuy nhiên, SofM và Jankos cũng đã tùy biến lối chơi này để áp dụng phù hợp trong vai trò Tướng đi rừng. Với bộ kỹ năng giàu khống chế và cơ động, Shen sẽ liên tục khuấy đảo đội hình địch, và là người luôn chủ động mở giao tranh ở giai đoạn mid – late game.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.