Bảng ngọc Rengar Tốc Chiến và cách lên đồ mạnh nhất

0

Rengar là một tên thợ săn chiến lợi phẩm Vastaya hung tợn sống nhờ vào khao khát săn đuổi và giết chóc những sinh vật nguy hiểm. Hắn ta chu du khắp thế giới để tìm kiếm những con quái vật đáng sợ nhất, đặc biệt là lần theo mọi dấu vết của Kha’Zix, thứ sinh vật Hư Không ghê tởm đã cào mất một mắt của hắn. Rengar săn đuổi những con mồi của hắn không vì thức ăn hay danh tiếng, mà chỉ đơn giản là vì vẻ đẹp thuần túy của việc săn đuổi.

Bộ kỹ năng của Rengar

Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Nếu đứng trong bụi cỏ hoặc đang ngụy trang, Rengar sẽ nhảy vào mục tiêu khi tung đòn đánh thường. Các kỹ năng cơ bản của Rengar tích trữ Hung Tợn. Khi đạt đủ điểm, kỹ năng kế tiếp sẽ được cường hóa.

1. Tàn Ác

2 đòn đánh thường kế tiếp của Rengar được tăng tốc độ đánh. Đòn đánh thường đầu tiên gây thêm sát thương vật lý. Hung Tợn: Tăng thêm tốc độ đánh cho Rengar và đòn đánh thường đầu tiên gây thêm sát thương vật lý.

2. Tiếng Gầm Chiến Trận

Rengar gầm lên, gây sát thương phép và hồi lại máu tương đương với một phần sát thương vừa gánh chịu. Hung Tợn: Rengar gây sát thương phép, không hồi máu mà sẽ tăng tốc độ di chuyển, thanh tẩy mọi hiệu ứng khống chế đang tác dụng lên bản thân.

3. Cú Ném Bola

Rengar ném ra bola gây sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch trong một vài giây. Hung Tợn: Rengar được tăng thêm tốc độ di chuyển và trói chân kẻ địch thay vì làm chậm.

Chiêu cuối: Khao Khát Săn Mồi

Rengar nhận thêm tốc độ di chuyển và làm lộ diện tướng địch gần nhất trong một khoảng thời gian. Một lát sau khi tung kỹ năng, Rengar được ngụy trang và đòn đánh thường kế tiếp sẽ giảm giáp của mục tiêu trong một khoảng thời gian.

Bảng ngọc Rengar Tốc Chiến

Rengar có thể sử dụng 2 bảng ngọc khác nhau: Đấu Sĩ và Sát Thủ

Bảng ngọc Rengar Sát Thủ

Với bảng ngọc này, Rengar sẽ dễ dàng tiêu diệt đối phương chỉ trong 1 combo của mình. Sau khi hạ gục đối thủ, bạn vẫn có thêm chống chịu để chạy trốn hoặc tiếp tục giao tranh.

Với Thợ Săn Thiên Tài, bạn sẽ được cung cấp thêm Điểm Hồi Kỹ Năng để tiếp tục giao tranh. Tuy nhiên, bạn có thể lấy Bậc Thầy Trí Tuệ để tăng khả năng lăn cầu tuyết của mình và kiểm soát các mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron hay Trụ tốt hơn.

Bảng ngọc Rengar Đấu Sĩ

Bảng ngọc Chinh phục sẽ giúp Rengar đảm bảo khả năng sống sót cao hơn của Rengar trong những pha giao tranh dài hơi. 

Phép bổ trợ cho Rengar: Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách lên đồ Rengar Tốc Chiến mạnh nhất

Rengar build Sát Lực

Nếu bạn chọn lối chơi Rengar Sát Thủ, bạn sẽ cần lên các trang bị tăng sát lực để kết liễu đối phương trong thời gian ngắn nhất: Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Youmuu, Vũ Điệu Tử Thần/Rìu Đen, Lời Nhắc Tử Vong cùng 1 trang bị phòng bị là Giáp Thiên Thần, sau đó nâng cấp lên Ngưng Đọng hoặc Khăn Giải Thuật từ Giày Thép Gai.

Rengar build Tank

Còn với Rengar Đấu Sĩ, bạn sẽ cần các trang bị tăng sức chống chịu: Tam Hợp Kiếm, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuin/Giáp Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Thần, nâng cấp Vinh Quang Ionia từ Giày Thép Gai/Giày Thủy Ngân.

Combo Rengar


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.