Bảng ngọc Mordekaiser đi rừng LMHT 11.11 và cách lên đồ mạnh nhất

0

Sau khi được làm lại, Mordekaiser đã luôn có một chỗ đứng khá vững chắc trong meta của Liên Minh Huyền Thoại. Ở mùa 11, việc Riot bổ sung Mordekaiser ở vị trí đi rừng giúp Ác Quỷ Thiết Giáp khuấy đảo các server, đặc biệt là ở Thách Đấu Hàn.

Mordekaiser ngày càng được tin dùng sau khi Morgana và Rumble bị giảm sức mạnh

So với Morgana và Rumble, tốc độ dọn rừng của Mordekaiser trong giai đoạn đầu là tương đối chậm, chưa kể độ cơ động thấp. Hắn ta sẽ chỉ phát huy khả năng khi đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên ở cấp độ 6. Đây là thời điểm hắn ta có thể thực hiện những tình huống đi gank với mục tiêu là những xạ thủ và hỗ trợ yếu máu.

Sau khi có được 2 trang bị chính, Mordekaiser sẽ vừa là một vị Tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian lớn, vừa có sức chống chịu rất mạnh với khả năng hồi máu cùng nội tại của mình. Đặc biệt, trong giao tranh tổng, hắn ta có thể dễ dàng cô lập một chủ lực của đối phương với chiêu cuối của mình. 

Bảng ngọc và cách lên đồ Mordekaiser đi rừng LMHT 11.11

Bảng ngọc Mordekaiser:

– Chuẩn Xác: Chinh Phục – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng – Chốt Chặn Cuối Cùng

– Áp Đảo: Poro Cảnh Giới – Thợ Săn Tối Thượng

Cách lên đồ Mordekaiser: Quyền Trượng Ác Thần, Giày Khai Sáng Ionia, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Tâm Linh, Vũ Trụ Nguyền Rủa.

Lối chơi Mordekaiser đi rừng

Mordekaiser sẽ tập trung chủ yếu vào việc farm lên cấp độ 6 sớm nhất có thể và hạn chế tối đa đụng độ với rừng đối phương. Vòng rừng Mordekaiser đầu trận như sau: Bùa Đỏ -> Người Đá -> Bãi Chim -> Bầy Sói -> Bùa Xanh -> Cóc -> Cua.

Vòng rừng Mordekaiser

Sau khi lên được cấp độ 6, khả năng thành công khi đi gank của Mordekaiser sẽ cao hơn rất nhiều. Đây là thời điểm bạn cần snowball lên các đường của kẻ thù, đặc biệt là cần nhắm vào những mục tiêu yếu máu khi có chiêu cuối. Đừng quên ăn Rồng và Sứ Giả Khe Nứt, trong giai đoạn đầu bạn sẽ cần hỗ trợ từ đồng đội.

Đến cuối game, Mordekaiser cần E  trúng càng nhiều mục tiêu trúng chủ lực địch và hạ gục chủ lực địch cần sớm càng tốt. Với bộ kỹ năng của mình, Mordekaiser lao vào giữa giao tranh tổng cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tạo giáp, hút máu và hồi máu lên tục. Hãy sử dụng R làm sao để có lợi cho đồng đội lợi thế giao tranh 4 vs 4.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.