Bảng ngọc Lucian Tốc Chiến và cách chơi

0

“Lucian, một Vệ Binh Ánh Sáng, săn lùng đám tinh linh bất tử, truy đuổi chúng không ngừng và kết liễu chúng với cặp súng lục cổ xưa. Sau khi Thresh hạ sát vợ mình, Lucian đặt chân lên con đường báo thù—nhưng kể cả khi cô sống lại, cơn cuồng nộ của anh cũng không tan biến. Kiên tâm, không khoan nhượng, Lucian sẽ làm mọi thứ để bảo vệ người sống khỏi lũ quái vật bước ra từ Màn Sương Đen.”

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Đường giữa, Xạ thủ đường Rồng.

Kỹ năng Lucian

Cách tăng kỹ năng Lucian

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng. Mỗi khi Lucian dùng 1 kỹ năng, đòn đánh kế tiếp của anh bắn đôi.

Chiêu 1: Tia Sáng Xuyên Thấu. Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Chiêu 2: Tia Sáng Rực Cháy. Lucian bắn ra một viên đạn phát nổ thành hình sao, đánh dấu và làm lộ diện kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển về phía kẻ địch bị đánh dấu.

Chiêu 3: Truy Cùng Diệt Tận. Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Các đòn tấn công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

Chiêu cuối: Thanh Trừng. Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

Bảng ngọc Lucian Tốc Chiến

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào Tướng địch.

Tàn Bạo: Nhận 7AD và 2% xuyên giáp, hoặc 14 AP và 2% xuyên kháng phép (thích ứng)

Vỏ Bọc Thích Ứng: Nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

Thợ Săn Khổng Lồ: Tăng 20 máu tối đa vĩnh viễn. Tham gia hạ gục Tướng địch tăng 20 máu tối đa và 4% Bền Bỉ.

Cách lên đồ Lucian Tốc Chiến mạnh nhất

Cách lên đồ Lucian đi mid
Cách lên đồ Lucian đi bot 1
Cách lên đồ Lucian đi bot 2

Cách chơi Lucian

Combo cơ bản Lucian:

– Combo đi đường: Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 1 > Đánh thường 

– Combo dồn sát thương: Chiêu 3 > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu cuối.

– Combo cấu máu trước khi vào giao tranh: Chiêu 2 -> Chiêu cuối -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 1.

Lucian là một xạ thủ khá mạnh khi đi đường, những ai khi chơi AD này thì chúng ta sẽ chơi một lối chơi vô cùng hổ báo và máu lửa vì giai đoạn đầu game xạ thủ này khá mạnh.Trong khả năng tay đôi khi về cuối game, Lucian gần như là xạ thủ bất bại trong các kèo Solo 1vs1.Trong giao tranh, kỹ năng R của Lucian có thể gây một lượng lớn sát thương vào Team địch và các bạn hãy lựa vị trí để xả các kỹ năng của vị tướng này tốt nhất có thể.

Tia Sáng Xuyên Thấu – có tầm đánh khá xa và gây sát thương trên một đường dài, vì vậy bạn có thể sử dụng lính xuyên thấu để gây sát thương lên những tướng phía sau, kĩ năng này có thể gây sát thương xuyên qua Tường Gió của Yasuo.

Bộ combo đi đường hiệu quả trong việc điều khiển đối thủ của Lucian là: Xuyên sáng (Q) – Tấn công thường – Theo đuổi sự hủy diệt (E) – Tấn công bình thường.

Chiêu cuối của Lucian dùng để ép góc, mở giao tranh hoặc truy đuổi mục tiêu rất hiệu quả, nên sử dụng hợp lý và chính xác => đừng bắn ngược Ulti.

Khi cầm Lucian, hãy chơi hổ báo hơn một chút, vì trong tay bạn đã có hàng tấn sát thương => khiến đối phương phải e ngại khi đối đầu.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.