Bảng ngọc Iggy mùa 18 và cách lên đồ mạnh nhất

0

Iggy là tướng thứ 108 sẽ có mặt trong LQM. Trái với dự đoán của nhiều người trước đây khi cho rằng Iggy sẽ được tặng trong sự kiện Lâu Đài Cát (đang diễn ra) trong tháng 4, người chơi sẽ phải chờ đến tháng 5 để chính thức sở hữu nhân vật này. Cùng với sự kiện ra mắt và tặng tướng mới, game thủ còn có cơ hội nhận nhiều phần quà khác.

Bộ kỹ năng Iggy

Nội tại Điểm hỏa

Chiêu của Iggy đánh trúng tướng địch và quái rừng to sẽ khiến chúng bị thiêu đốt và bị lộ vị trí trong 3 giây. Iggy có 3 điểm nội năng. Nội năng tiêu hao hết sẽ bắt đầu hồi phục. Trong 7 giây sẽ hồi toàn bộ nội năng và không bị cơ chế giảm hồi chiêu ảnh hưởng. Ngoài ra, chỉ có trạng thái bắn thường của chiêu 1 mới tiêu hao nội năng

Chiêu 1/Ma Thuật Bùng Nổ: Chiêu thức này có hai trạng thái.

Trạng thái bình thường: Ném một quả lựu đạn lên mục tiêu chỉ định. Nếu bạn giữ một lúc và thả ra, Iggy có thể ném ra 3 quả lựu đạn cùng một lúc.

Trạng thái nổi giận: Đẩy lui và làm choáng mục tiêu. Mục tiêu bị đẩy sẽ chịu thêm hiệu ứng bùng nổ gây sát thương lan trong phạm vi nhất định.

Chiêu 2/Hỏa Tốc Bùng Cháy

Iggy tiến vào trạng thái nổi giận (dùng chiêu này để kích hoạt nổi giận chiêu 1), tăng thêm 80% tốc độ di chuyển giảm dần theo thời gian và hồi lại ngay lập tức chiêu 1. Tái kích hoạt giúp Iggy lướt đi, đồng thời làm choáng kẻ địch trên đường lướt 0.5 giây.

Chiêu cuối/Pháo Lửa Hủy Diệt

Iggy tụ lực rồi tung hỏa pháo ma thuật vào vị trí chỉ định gây sát thương phép trong phạm vi và liên tục thiêu đốt kẻ địch trong 2 giây sau đó. Cự ly tung chiêu tối đa tỷ lệ thuận với thời gian tụ lực, tối đa tụ lực 2 giây sẽ đạt trạng thái oanh tạc xa nhất.

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Bảng ngọc Iggy mùa 18

– Ngọc đỏ : x10 công phép xuyên giáp phép

– Ngọc tím : x10 công phép hút máu

– Ngọc xanh : x10 công phép hồi chiêu

Phù hiệu Iggy mùa 18

Cách 1:

Cách 2: Nhánh chính: Tháp quang minh. Nhánh phụ: Hỗn mang

– Cấp 1: Thánh châu

– Cấp 2: Xuyên tâm

– Cấp 3: Thần quang

– Hấp Huyết – Cường Công

Cách lên đồ Iggy

Iggy sẽ cần ưu tiên các trang bị tăng Công phép và Xuyên giáp phép. Ngoài ra, Tốc độ chạy, máu và giảm hồi chiêu cũng là những yếu tố cần thiết để lên đồ: Trượng bùng nổ, Giày phù thuỷ, Vương miệng Hecate, Trượng băng, Trượng hỗn mang, Sách thánh

Cách chơi và Combo Iggy


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.