Bá đạo CSGO, SofM được ví như Vua Trò Chơi

0

Tại CKTG 2020, SofM và Suning đang là tâm điểm của sự chú ý sau khi họ vượt qua G2 Esports để dẫn đầu bảng A CKTG 2020. Lần đầu đến với giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT, nhưng các chàng trai của SN đã gây ấn tượng cực mạnh với cộng đồng LMHT thế giới.

Phải đến CKTG 2020, cộng đồng LMHT mới biết rõ về tài năng của SofM. Tuy nhiên, với những fan hâm mộ của Việt Nam, họ đã biết rõ về những phẩm chất của SofM.

Không chỉ là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng dầu, SofM còn chứng tỏ khả năng chơi game thiên bẩm của mình ở nhiều bộ môn khác như CSGO, Dota 2 hay Hearthstone.

Mức rank của SofM ở Dota 2 là gần 6k MMR ở năm 2018. Trước đó, SofM cũng đã từng tham dự giải đấu Playdota Cyber Cup – Vikings vào năm 2015. Lúc này, mức rank của SofM đã ở mức 4k8 sau… 4 tuần chơi game.

SofM cũng chia sẻ rằng mình từng chơi DotA rất nhiều, sau đó mới chuyển sang chơi LMHT. Thỉnh thoảng, anh cũng chơi Dota 2 cho đỡ nhớ. Nhưng theo chia sẻ của bạn gái, SofM cũng là một con nghiện… Dota chính hiệu, và là fan cứng của PSG.LGD cùng người chơi đường giữa Maybe.

Chơi mấy game MOBA cũng đỉnh, và chuyển sang chơi game bắn súng, SofM cũng không hề thua kém! Khi SofM chơi CS:GO cùng “người anh quốc dân” Bomman. SofM đã trổ tài gánh team cực mạnh với 26 mạng và 8 MVP trên stream, làm cho chính Bomman phải hỏi vui là “SofM em bật hack để counter lại hack đúng không?”. Mức rank cao nhất mà SofM từng đạt được ở CSGO là 5+ ở FaceIT!

Chuyển sang PUBG, SofM cũng đã càn quét giải stream mở rộng của Mixi Gaming. Ở giải đấu này, SofM về top 2 nhưng lại dẫn đầu về số mạng hạ gục!

Và đến một tựa game như Hearthstone, SofM cũng thử trải nghiệm và suýt lọt vào Top 16 của Đông Nam Á. SofM đã giành quyền tham dự giải đấu quốc tế tại Philippines, nhưng lại để thua vì… buồn ngủ.

Rõ ràng, SofM xứng đáng là Vua Trò Chơi của Việt Nam khi chứng tỏ thiên khiếu ở rất nhiều bộ môn khác nhau. Theo lời của bạn gái Lily, SofM chỉ gà ở bộ môn Cờ Caro mà thôi!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.