AWC 2021 Liên Quân Mobile chuẩn bị khởi tranh trong mùa hè này?

0

Ngày 26/4/2021, cả Garena và Tencent đồng loạt tuyên bố giải đấu AWC (Arena of Valor World Cup) sẽ được tổ chức sau một năm bị hoãn vì dịch COVID-19. 

Rất vui mừng được thông báo: giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này! Các đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu đến từ khắp các khu vực sẽ cùng nhau tranh tài trên sân khấu lớn

Năm ngoái, AWC 2020 dự kiến được tổ chức tại Indonesia vào tháng 6. Tuy nhiên, Tencent và Garena Indonesia đều đã lên tiếng thông báo hủy bỏ giải đấu Liên Quân AWC 2020 do đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành ở nhiều vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nhằm thay thế cho AWC 2020, Garena đã tổ chức giải đấu online mang tên Arena of Valor Premier League (APL) 2020 với sự góp mặt của các đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu tới từ các khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa.

AWC 2021 sẽ được tổ chức offline?

Còn trong năm nay, Garena và Tencent đã khẳng định AWC 2021 sẽ được tổ chức trên sân khấu lớn. 3 khu vực mạnh nhất là Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan sẽ có 2 suất thi đấu. Nhưng đại diện còn lại sẽ chỉ có 1 suất, bao gồm các đại diện còn lại của Đông Nam Á và có thể là Trung Quốc. Đại diện cho Liên Quân Việt Nam (AOG) sẽ là 2 đội tuyển có mặt ở trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021: Saigon Phantom và Team Flash.

Theo như thông báo mới nhất từ phía Garena và Tencent thì AWC 2021 sẽ trở lại vào hè năm nay và được tổ chức offline giống như AWC 2019 tại Tiên Sơn, Đà Nẵng. Hiện tại, thể thức thi đấu cũng như địa điểm tổ chức AWC Liên Quân 2021 vẫn chưa được công bố.  Liệu có khả năng Việt Nam sẽ là chủ nhà của AWC 2021?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.