Audition – Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm

0

Theo thông tin từ VTC Games, Audition – tựa game đem tên tuổi Bảo Thy đến với đông đảo cộng đồng, khán giả đã chính thức dừng dịch vụ tại Việt Nam.

Theo thông tin từ trang chủ, VTC Games sẽ ngừng phát hành game Audition tại thị trường Việt Nam.

Audition - Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm - Ảnh 1.

Như vậy, sau 14 năm dài, tựa game tuổi thơ của khá nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu cũng đi đến hồi kết. Các fan của game Audition hay Bảo Thy sẽ hồi hồi khi nhớ lại một thời cày nát bàn phím ở quán net.

Ra mắt năm 2006, game online Audition nhanh chóng thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia. Audition vốn là tựa game theo phong cách nhân vật hoạt hình Hàn Quốc bởi vậy hình ảnh khá “mốt” và được các bạn trẻ thời đấy yêu thích.

Game Audition nổi tiếng đến nỗi dù không chơi thì ai cũng biết Audition là game được yêu thích nhất thời bấy giờ, và các bản nhạc trong Audition luôn là các bài hot hit trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Không thể phủ nhận rằng có một vài ca sĩ đã nổi tiếng và thăng hoa nhờ các bản nhạc được đưa vào game Audition này như Tuyết yêu thương (Young Uno), Ngồi bên em (Phan Đình Tùng), Chiếc khăn gió ấm (Khánh Phương) và đặc biệt là Công chúa bong bóng của Bảo Thy.

Audition - Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm - Ảnh 2.
Audition - Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm - Ảnh 3.

Ai ai cũng đều canh Perfect chuẩn chỉ

Audition - Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm - Ảnh 4.

Bảo Thy tham dự Miss Audition 2006

Audition - Tựa game làm nên tên tuổi Bảo Thy, ngừng hoạt động sau 14 năm - Ảnh 5.

Bảo Thy đang nhảy Miss Audition 2006

Hơn nữa, tựa game này đưa cảm xúc online thăng hoa ra ngoài đời thực. Nó đủ cho những người xa lạ trở nên thân thiết như gia đình và cũng đủ cho rất nhiều cặp đôi từ bạn nhảy ở thế giới ảo biến thành tình yêu ngoài đời thực.

Vào 0h ngày 1/11, VTC Games sẽ đóng cổng đăng nhập, ngừng mọi hoạt động của game Audition tại Việt Nam. Người chơi có thể chuyển sang game Audition X để thỏa mãn đam mê xưa cũ. Audition X là sản phẩm chính chủ của nhà phát triển T3 Entertainment và nhà phát hành Hanbitsoft. Đây chính là sản phẩm kế thừa chính thức của Audition PC khi nhà phát triển sử dụng những thành phần được xem như linh hồn của Audition kèm theo các chỉnh sửa phù hợp để chuyển thể lên nền tảng mobile.

Ảnh: Internet

Nguồn: GENK.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.