AS Mobile và Alice lên tiếng sau sự cố lộ nữ streamer lộ clip nóng

0

Mới đây, sự việc nữ streamer Free Fire bị lộ clip nhạy cảm đã khiến cho cộng đồng game thủ nói chung cũng như người chơi Free Fire chấn động. Được biết, nữ streamer này đang thuộc biên chế của Team Heavy do AS Mobile trực tiếp quản lý. Chính AS Mobile cũng đã xác nhận với chúng mình về vụ việc đáng tiếc này và cho rằng đây là một sự cố làm ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh của nữ streamer nói riêng cũng như của Team Heavy nói chung.

AS Mobile hi vọng mọi người ủng hộ quyền riêng tư cá nhân và không vùi dập Alice

AS Mobile đã chính thức lên tiếng, cho biết Alice đã bị hack Facebook, sau đó bị chia sẻ ảnh và clip nóng lên mạng xã hội. Anh cũng cho biết đây là vấn đề riêng tư của cô và hi vọng mọi người sẽ không vùi dập Alice vào hố đen của xã hội.

Heavy Alice cũng đã chính thức lên tiếng sau khi cộng đồng mạng liên tiếp tìm ra nam chính có liên quan trong vụ lộ clip nhạy cảm. Quá áp lực bởi những chỉ trích của cộng đồng mạng, nữ streamer Free Fire Team Heavy bị lộ clip nóng cho biết có thể sẽ rời khỏi ngành game.

Alice cho biết đây có thể là lần cuối cùng cô livestream

Heavy Alice cũng gửi lời xin lỗi đến Lê Bình Gaming –  streamer sinh năm 2006. Nữ streamer nhận hết lỗi lầm về phía mình, ngay cả chuyện không nói cho Lê Bình biết việc mình đã có bạn trai. 

Thắng Thép, bạn trai của nữ streamer Alice. Thắng Thép cho biết hai người yêu nhau thật lòng và sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau vượt qua những khủng hoảng này và mong rằng mọi chuyện tốt đẹp nhất sẽ đến với cặp đôi này.

Vào thời điểm này, AS Mobile, Team Heavy và rất nhiều cư dân mạng đã, đang và sẽ ủng hộ và bảo vệ Alice, hy vọng “cô bé ấy” sẽ sớm bỏ qua mọi mặc cảm, vượt qua giai đoạn khó khăn này và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.