AoE Cơm Có Thịt vòng 5: Nam Sociu vững chắc ngôi đầu

0

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt, giải đấu có sự kết hợp giữa vận động viên chuyên nghiệp đến từ các clan SBS, Hà Nội, BiBiclub và các vận động viên bán chuyên đã tham gia giải đấu Cơm Canh Cà lần 2. Đây là lần đầu tiên có sự kết hợp giữa cả vận động viên bán chuyên và vận động viên chuyên nghiệp trong một giải đấu, ngoài ra cơ chế thăng hạng, xuống hạng cũng được áp dụng ở giải đấu lần này. 

Vòng 5, vòng đấu cuối cùng của chặng League đã chứng kiến cuộc lật đổ ngoạn mục của HoangHa_dkz trước Văn Hưởng trong trận đấu quyết định đối với cả 2. HoangHa_dkz đã vượt qua Văn Hưởng với tỉ số 5-1 và xếp trên với hiệu số cách biệt 1 trận qua đó chính thức đẩy Văn Hưởng xuống chơi ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà. 

Ngoài ra cũng tại vòng đấu cuối cùng này, Phương Tú thất bại trước Nam Sociu đã giúp cho Anh Huy thoát khỏi vị trí thứ 4 ngoạn mục sau khi đánh bại DXC trong một trận đấu cân não. Anh Huy đã phải thi đấu đến trận thứ 9 mới giành được 3 điểm trọn vẹn và chính thức xếp ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Việc Đinh Xuân Canh cùng Phương Tú 2 vận động viên bán chuyên đều thất bại ở loạt trận cuối cùng của chặng League đã gián tiếp khiến cả 2 cặp đôi này phải gặp nhau ở trận loại trực tiếp đầu tiên của chung kết tổng. Người chiến thắng ở trận đấu này sẽ phải đối đầu với Anh Huy ở trận tiếp theo. 

Có thể nói giải đấu Cơm Có Thịt đang là đất diễn của riêng Namsociu vận động viên thuộc biên chế của clan SBS. Với 5 chiến thắng ở vòng đấu League Namsociu chính  là người đầu tiên đặt chân vào trận chung kết. Liệu sẽ là một trận chung kết giữa vận động viên bán chuyên đối đầu với vận động viên chuyên nghiệp hay sẽ là cuộc nội chiến giữa 2 vận động viên SBS Anh Huy – Nam Sociu? Tất cả sẽ được biết sau ngày thi đấu thứ nhất vòng chung kết của giải đấu AoE Cơm Có Thịt.

Ngày thi đấu thứ nhất vòng chung kết của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 sẽ chính thức diễn ra từ lúc 18h00 ngày 05/07.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.