AoE Cơm Có Thịt vòng 3: Namsociu vững chắc Top đầu

0

AoE Cơm Có Thịt lần 1 vòng League đang diễn ra ngày một căng thẳng, việc chọn ra 4 game thủ để lọt vào vòng chung kết tổng khiến cơ hội được chia đều cho 6 game thủ tham gia vòng League. Tuy nhiên việc tiền thưởng cho 4 vị trí đầu khác biệt thế nên không có game thủ nào muốn mình phải là người dành vé vớt vào chung kết tổng.

Bước vào vòng đấu thứ 3, Namsociu đang chứng tỏ anh không chỉ giỏi về AoE Death map mà ở thể loại Random trong giải đấu lần này anh vẫn là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tại vòng 3 này, HoangHa_DKZ một ngựa ô của Cơm Canh Cà lần 2 cũng chỉ có thể trụ vững đến trận thứ 4 và rồi thất thủ với tỉ số 5-2. Sau 3 vòng đấu Namsociu đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm có được và hiệu số lên tới +10. Namsociu đã chắc xuất được lọt vào vòng đấu chung kết tổng.

Ngoài ra tại vòng 3 cũng chứng kiến Đinh Xuân Canh nối tiếp Namsociu trở thành hai game thủ duy nhất hiện tại chưa thất bại trong vòng League sau khi đánh bài Phương Tú với tỉ số 5-4. 

Anh Huy cũng đã chính thức có 3 điểm sau chiến thắng trước Văn Hưởng và vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Vòng đấu thứ 4 là cuộc đại chiến giữa hai người đứng đầu bảng xếp hạng Đinh Xuân Canh – Namsociu. Đây là một cuộc chiến 6 điểm đúng nghĩa, khi cả hai đang cùng có 9 điểm sau 3 vòng đấu, ngoài ra Đinh Xuân Canh và Namsociu cũng là hai đại diện cho AoE Bán Chuyên và AoE Chuyên Nghiệp trong giải đấu lần này chưa thất bại một trận nào. 

Ngoài ra vòng 4 cũng là vòng để Anh Huy có được 3 điểm tiếp theo khi chỉ đối đầu với một Hoàng Hà _DKZ để cũng cố vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. với 0 điểm sau 3 lượt đấu, Văn Hưởng – Hoàng Hà_DKZ đang cùng chia nhau vị trí thứ 5 và 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên việc chọn ra 4 game thủ vào vòng chung kết tổng nên cơ hội vẫn còn cho cả hai game thủ này nếu họ có 2 chiến thắng ở 2 vòng đấu cuối

Vòng 4 League của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 sẽ chính thức diễn ra từ lúc 18h00.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.