AoE Cơm Có Thịt lần 1: Anh Huy lên ngôi vô địch đầy kịch tính

0

Gần 10 ngày thi đấu từ vòng play off đến chặng League và chung kết tổng, Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 đã đưa khán giả hâm mộ AoE từ những cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Hưng phấn, bùng nổ và cũng có những bất ngờ. 

Bất ngờ ngay từ những vòng play off khi chứng kiến cuộc lật đổ ngoạn mục của game thủ bán chuyên Đinh Xuân Canh trước một Tý – game thủ chuyên nghiệp đến từ clan AoE BiBiclub. Đây là bất ngờ đầu tiên của giải đấu khi chứng kiến một trận đấu mà trình độ game thủ bán chuyên cân bằng và có phần nhỉnh hơn game thủ chuyên nghiệp.

Đấy chưa phải là tất cả những bất ngờ mà Cơm Có Thịt lần 1 mang lại cho khán giả hâm mộ. Tại vòng League đã chứng kiến Namsociu một mình một ngựa thẳng băng đến vị trí hạng nhất trong bảng xếp hạng League sau khi anh đã có đến 5 chiến thắng liên tiếp và không để thua bất cứ một trận đấu nào. Ngoài ra tại chặng League này cũng chứng kiến những trận thi đấu sòng phẳng của hai cái tên game thủ bán chuyên Đinh Xuân Canh, Phương Tú trước các game thủ chuyên nghiệp đến từ clan SBS. 

 

Trong bất cứ tựa game đối kháng nào, người vô địch cuối cùng mới là người xứng đáng nhất. Câu nói này càng được khẳng định ở giải đấu AoE Cơm Có Thịt Lần 1. Namsociu game thủ mới nhập tịch của clan SBS, người đã có những chiến thắng ngoạn mục từ vòng play off đến chặng Leaguer với chiến tích không để thua bất cứ một trận đấu nào và một mình một đường đua đến vị trí nhất bảng xếp hạng League. Anh đã có tất cả nhưng lại thất bại ngay trên ngưỡng cửa của thiên đường trước một Anh Huy quá lì lợm. 

Sau hai vòng league không có nổi 1 chiến thắng, hàng loạt những ánh mắt nghi ngờ về việc có thứ hạng cao trong giải đấu lần này hướng về phía Anh Huy. Tuy nhiên từ vòng đấu thứ 3 đã chứng kiến cuộc chạy nước rút ngoạn múc của game thủ đến từ clan SBS thêm một chút may mắn đã giúp Anh Huy đứng ở vị trí thứ 2 của chặng League quá đó sẽ bước vào vòng bán kết.

Đánh bại Đinh Xuân Canh với tỉ số 7-2, ngược dòng ngoạn mục trước Namsociu với tỉ số 9-8 đầy gay cấn. Anh Huy đã xuất sắc ghi tên mình lên chiếc cup vô địch của giải đấu Cơm Có Thịt lần 1. Giải đấu Cơm Có Thịt lần 1 đã xác định được chiếc cup vô đich của Anh Huy. Vị trí Á quân của Namsociu và hạng 3 dành cho game thủ Đinh Xuân Canh. Ngoài ra giải đấu lần này cũng xác định cái tên xuống hạng sẽ phải thi đấu ở giải Cơm Canh Cà lần 3 là Văn Hưởng.

Xin chúc mừng Anh Huy Tân Vương của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 1 và cũng xin chân thành cảm ơn GTV Plus đã tạo nên một giải đấu có sự kết hợp giữa AoE Bán Chuyên và AoE Chuyên nghiệp đầy hấp dẫn. Và hi vong những giải đấu như thế này sẽ vẫn tiếp diễn để tạo nên những sân chơi thỏa mãn đam mê và tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt của AoE Việt Nam.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.