Ảnh thực tế iPhone 12 Pro Max lần đầu lộ diện, giữ nguyên “tai thỏ”

0

Trên trang Twitter cá nhân, tài khoản @Jon_Prosser vừa đăng tải ảnh chụp màn hình và một đoạn video ngắn trên tay mẫu iPhone 12 Pro Max.

Trước đó, Jon Prosser từng được nhiều người biết đến khi liên tục rò rỉ hàng loạt thông tin về thế hệ iPhone mới.

Theo chia sẻ từ Jon Prosser, chiếc iPhone 12 Pro Max mà anh có được là phiên bản đã được thẩm định. Phiên bản này có chất lượng gia công phần cứng và độ hoàn thiện về phần mềm gần tương đương với bản thương mại.

Ảnh thực tế iPhone 12 Pro Max lần đầu lộ diện, giữ nguyên tai thỏ - 1
Đây được cho là hình ảnh thực tế về mẫu iPhone 12 Pro Max.

Một đoạn video ngắn được quay lại cùng với ảnh chụp màn hình đã xác nhận các tính năng mới trên iPhone 12 Pro Max. Theo đó, trong phần cài đặt màn hình, người dùng sẽ có tùy chọn kích hoạt tốc độ làm tươi 120 Hz. Đây được xem là tính năng được nhiều người dùng mong chờ nhất trên thế hệ iPhone mới.

Tuy nhiên, mới đây, trang Mac Rumors dẫn nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young cho biết, Apple có thể sẽ buộc phải trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 Pro hoặc loại bỏ tính năng màn hình 120 Hz, do gặp phải một số vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng IC điều khiển màn hình. Vì thế, vẫn có khả năng Apple sẽ loại bỏ tính năng này trên phiên bản thương mại.

Ngoài ra, ở trong cài đặt camera, người dùng cũng có thể kích hoạt ống kính LiDAR. Camera này được giới thiệu lần đầu trên chiếc iPad Pro. Theo đó, cảm biến này sẽ sử dụng chùm tia laser để ghi nhận thông tin về chiều sâu và khoảng cách. Công nghệ mới này hứa hẹn sẽ giúp nâng cao trải nghiệm AR trên những chiếc iPhone 12 Pro

Trong một tweet khác, Jon Prosser cho biết thêm rằng phần notch (tai thỏ) trên iPhone 12 vẫn giữ nguyên kích thước, nhưng viền bezel sẽ “mỏng hơn đáng kể”. Anh cũng tiết lộ Face ID có thể hoạt động với góc rộng hơn.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức sự kiện iPhone 12 vào ngày 12/10. Nhiều khả năng, giá bán của iPhone 12 sẽ giống như thế hệ iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái, với phiên bản rẻ nhất có giá từ 699 USD.

Thế Anh
Theo GSMArena

Nguồn: DANTRI.COM.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.